Ngày hội bán hàng Petrolimex Kiên Giang

Võ Chí Công

Phó trưởng phòng Kỹ thuật & Kinh doanh dịch vụ

08:16 SA @ Thứ Hai - 15 Tháng Sáu, 2015

Trong 2 ngày 13 & 14.6.2015 Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang) tổ chức Ngày hội bán hàng tại Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) Số 03 - khu phố 6, thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

Lãnh đạo và CBNV tại sự kiện Ngày hội bán hàng Petrolimex

Tham gia các hoạt động tại Ngày hội bán hàng có đại diện Ban Tổng giám đốc, Lãnh đạo và CBNV các Phòng nghiệp vụ, Đoàn Thanh niên và Cửa hàng trưởng CHXD số 3.

Ngày hội bán hàng tuy lần đầu được Petrolimex Kiên Giang tổ chức nhưng đã gặt hái nhiều thành công, công tác chuẩn bị được thực hiện chu đáo, hình ảnh thương hiệu Petrolimex đã tạo dấu ấn đẹp đối với nhân dân địa phương.

Với hàng ngàn lượt khách ghé tham quan mua hàng, hàng trăm sản phẩm Dầu nhờn Petrolimex và Nước giặt Jana đã được phân phối đến tận tay người tiêu dùng.

Petrolimex Kiên Giang đã giới thiệu đến người tiêu dùng công nghệ thay dầu xe máy bằng thiết bị hút chân không, khách hàng được miễn phí tiền công khi thay dầu nhờn và được tặng kèm 01 chai Nước giặt Jana 300gr. Mua dầu mỡ nhờn Petrolimex được tặng nón Petrolimex và nhiều quà tặng hấp dẫn khác…

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội