Khai trương CHXD 63 tại xã Văn Bán

Như Phục

Phòng kinh doanh

02:26 CH @ Thứ Sáu - 14 Tháng Năm, 2021

Ngày 14.5.2021, Petrolimex Phú Thọ đã tổ chức khai trương, chính thức đưa CHXD 63 tại địa bàn xã Văn Bán, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ đi vào hoạt động.

Những khách hàng đầu tiên mua hàng tại CHXD 63

Đây là cửa hàng thứ 57 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ do Công ty quản lý. Cửa hàng có diện tích 1.165m2, được thiết kế, xây dựng hiện đại theo tiêu chuẩn CHXD của Petrolimex: Với diện tích mái che cột bơm 240 m2, có sức chứa 75m3, được lắp đặt 4 cột bơm điện tử Tatsuno với 2 làn xe cùng các khu phụ cận đảm bảo cảnh quan, an toàn PCCC, vệ sinh lao động và thân thiện với môi trường.

Phát biểu tại buổi khai trương, Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Phú Thọ Lê Văn Đạo chân thành cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của các cơ quan ban ngành; Petrolimex và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ Công ty phát triển mạng lưới Cửa hàng bán lẻ Xăng dầu. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho CBCNV CHXD 63 phát huy truyền thống của Công ty trong 65 năm, nâng cao hình ảnh của CBCNV NLĐ Công ty “Nhiệt huyết, Trách nhiệm, Tri thức, Văn minh ”. Đóng góp tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ SXKD, và sự phát triển KTXH của địa phương.

Xem chi tiết tại đây…

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội