Tri ân khách hàng hợp tác mật thiết - để tiến xa hơn

Nguyễn Bằng

CV Phòng Quan hệ Công chúng

05:38 SA @ Thứ Tư - 31 Tháng Tám, 2016

19 giờ ngày 27.8.2016 Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã khai mạc Hội nghị Khách hàng toàn quốc năm được tổ chức lần đầu tiên tại Khách sạn Furama Resort Đà Nẵng.

Lãnh đạo Petrolimex khai mạc Hội nghị Khách hàng toàn quốc năm 2016

Hội nghị vinh dự đón Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Cẩm Tú và Đỗ Thắng Hải cùng hơn 300 đại biểu đại diện cho hơn 4.000 khách hàng của Petrolimex trên toàn quốc cũng như tại Lào, Campuchia, Singapore và các đối tác quan trọng của Petrolimex trên nhiều lĩnh vực.

Tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Petrolimex Bùi Ngọc Bảo đã có bài phát biểu gửi đến khách hàng Petrolimex.

Với hơn 60 năm xây dựng, trưởng thành, Petrolimex luôn coi trọng hoạt động kinh doanh xăng dầu, lấy đó làm trục chính để phát triển 6 lĩnh vực chuyên ngành xoay quanh, không chỉ kinh doanh tại Việt Nam còn vươn ra thị trường khu vực và quốc tế.

Petrolimex luôn trân trọng các cấp lãnh đạo Chính phủ, Bộ/Ban/Ngành đã quan tâm hỗ trợ; đặc biệt, sự gắn kết thủy chung của khách hàng, đối tác là nhân tố quan trọng nhất giúp Petrolimex vững vàng và lớn mạnh trong suốt 60 nămqua.

Hội nghị Khách hàng được tổ chức lần đầu tiên với quy mô toàn quốc là dịp Petrolimex trực tiếp nói lời tri ân tới khách hàng thân thiết, đối tác tin cậy đã có nhiều năm liền liên tục gắn bó mật thiết, đồng hành cùng Petrolimex trong thuận lợi cũng như lúc khó khăn; đồng thời, là không gian kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu cùng hướng tới xây dựng thị trường xăng dầu lành mạnh và minh bạch theo Nghị định 83/2014/NĐ-CP của Chính phủ.

Bên cạnh đó, hàng năm, các đơn vị thành viên đều tổ chức hội nghị khách hàng của mình để chia sẻ thông tin và kinh nghiệm, phổ biến các điểm mới về quy định của nhà nước trong kinh doanh xăng dầu để cùng nhau kinh doanh đúng pháp luật, hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" với các hoạt động cụ thể, đẩy mạnh xuất khẩu, hội nhập kinh tế quốc tế, với tinh thần "để tiến xa hơn" cùng đối tác, khách hàng và đất nước.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội