CHT Nguyễn Phi Long - Thủ lĩnh Dầu mỡ nhờn của Petrolimex Nghệ An

Đặng Thị Tố Nga

Trưởng phòng KDTH

10:37 SA @ Thứ Năm - 14 Tháng Sáu, 2018

Anh Nguyễn Phi Long CHT CHXD Con Cuông là gương điển hình tiêu biểu trong kinh doanh DMN lon hộp cho các đại lý sửa chữa máy móc cơ khí

Anh Nguyễn Phi Long vào làm việc tại Công ty Xăng dầu Nghệ An từ năm 1996. Sau 6 năm công tác ở các vị trí khác nhau như nhân viên bán hàng, tổ trưởng kinh doanh gas, anh đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ghi nhận thành tích, sự trưởng thành của anh, lãnh đạo Công ty đã tin tưởng bổ nhiệm anh giữ chức vụ Cửa hàng trưởng CHXD Phủ Diễn từ năm 2002.

Đến năm 2012 anh được luân chuyển về làm Cửa hàng trưởng CHXD Con Cuông. Nhận thức rõ Con Cuông là một huyện miền núi trung du, đời sống kinh tế thuộc diện khó khăn của tỉnh, khi được lãnh đạo Công ty tin tưởng giao nhiệm vụ, là gười có lòng tự trọng cao, luôn có ý thức xây dựng và giữ gìn thương hiệu cá nhân, bản thân anh đã có nhiều trăn trở, lo lắng.

Với sức trẻ, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, anh đã bắt tay vào cuộc với mục tiêu xây dựng CHXD Con Cuông ngày càng phát triển.

Tại đơn vị, anh đã huy động sức mạnh đoàn kết trong CNCBV, làm tốt công tác quản lý tiền hàng - cơ sở vật chất kỹ thuật của Công ty, hàng hóa bán ra đảm bảo về số lượng, chất lượng, chăm lo đến việc nâng cao chất lượng các dịch vụ bán hàng nhằm nâng cao giá trị của các sản phẩm, thực hiện “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”.

Điều đó đã trở thành hiện thực, CHXD Con Cuông đã trở thành điểm đến tin cậy của hầu hết khách hàng trên địa bàn.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội