Giá xăng dầu

Trần Văn Thịnh

Tổng giám đốc

05:04 CH @ Thứ Tư - 17 Tháng Bảy, 2013

Mấy ngày gần đây, một số nhà báo liên hệ với Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đề nghị cung cấp thông tin hoặc thực hiện phỏng vấn lãnh đạo về việc có tăng giá xăng dầu hay không.

Ý kiến của Petrolimex như sau:

Thứ nhất, hiện tại Liên Bộ Tài Chính - Công Thương vẫn đang trực tiếp theo dõi diễn biến giá xăng dầu trên thị trường quốc tế để điều hành giá xăng dầu theo Nghị định 84.

Thứ hai, báo cáo của Petrolimex gửi Bộ Tài Chính, Bộ Công Thương và Tổ giám sát liên Bộ về giá xăng dầu là báo cáo được thực hiện định kỳ theo quy định và thuộc loại văn bản không phổ biến.

Petrolimex hiểu sự quan tâm của phóng viên báo chí, công chúng và xã hội; bởi xăng dầu là mặt hàng thiết yếu, giá xăng dầu liên quan trực tiếp đến các ngành kinh tế cũng như đến sinh hoạt của người dân.

Bên cạnh đó, Petrolimex tôn trọng và tuân thủ các quy định của nhà nước về kinh doanh xăng dầu, về chế độ báo cáo và các nguyên tắc cung cấp thông tin.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội