Duy nhất Petrolimex kinh doanh xăng RON 95-IV tại Lào Cai

Vũ Thúy Ngà

Trưởng phòng Kinh doanh

02:04 CH @ Thứ Hai - 03 Tháng Tư, 2017

Từ ngày 01.01.2017, thực hiện Quyết định số 49/2011/QĐ-TTg ngày 1-9-2011 của Thủ tướng Chính phủ, chủ trương kinh doanh của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), đồng thời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng các phương tiện ô tô thế hệ mới lưu thông trên địa bàn, Công ty Xăng dầu Lào Cai (Petrolimex Lào Cai) đã triển khai kinh doanh xăng RON 95-IV trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

CHXD Kim Tân - một trong những CHXD bán xăng RON 95-IV của Petrolimex Lào Cai

Đến nay, trên địa bàn tỉnh Lào Cai chỉ duy nhất Petrolimex Lào Cai tổ chức kinh doanh mặt hàng xăng RON 95-IV.

Sau 3 tháng triển khai, sản lượng xuất bán mặt hàng xăng 95-IV tăng trưởng trên 20% so với mặt hàng xăng RON 95-II.Khách hàng đã đón nhận rất tích cực, nhất là những khách hàng sử dụng phương tiện ô tô đời mới.

Sự tăng trưởng sản lượng có được là do Công ty đã mạnh dạn mở rộng quy mô kinh doanh ra cả các địa bàn huyện như: CHXD Bắc Hà (Thị trấn Bắc Hà); CHXD Phố Lu (Thị trấn Phố Lu). Cùng với sự nỗ lực quảng bá giới thiệu sản phẩm của Công ty còn có sự nhiệt tình tư vấn giới thiệu trực tiếp đến người tiêu dùng của CBCNV-NLĐ đang làm việc tại các cửa hàng xăng dầu Petrolimex Lào Cai, và hơn hết là sự hài lòng và ủng hộcủa khách hàngkhi trải nghiệm sử dụng sản phẩm Xăng RON 95-IV.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội