Đoàn công tác truyền thông đi thực tế tại Bình Thuận

Hồng Minh

CV Phòng QHCC

11:38 CH @ Thứ Bảy - 07 Tháng Mười, 2017

Tiếp theo chương trình, ngày 07.10.2017 Đoàn công tác truyền thông Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) tiếp tục tới làm việc với Chi nhánh Xăng dầu Bình Thuận thuộc Công ty Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tạm biệt Đà Lạt mộng mơ, sau hơn 3 giờ đồng hồ tiếp tục hành trình Đoàn công tác đã đến Thành phố Phan Thiết. Không còn cái không khí mát mẻ của vùng núi cao mà thay vào đó là một ngày nắng chói chang của miền cát trắng.

Phó giám đốc Petrolimex Vũng Tàu kiêm Giám đốc CNXD Bình Thuận Đặng Trọng Diễn đón tiếp đoàn nồng hậu như con người Petrolimex ở đâu cũng là người một nhà, ở đâu Petrolimex cũng là một.

Trong báo cáo với đoàn công tác, ông Diễn chia sẻ do Chi nhánh Bình Thuận có địa bàn là dọc tuyến Quốc lộ một vì vậy lượng phương tiện qua lại rất nhiều, đây là một yếu tố thuận lợi tuy nhiên đó cũng chính là yếu tố khiến hoạt động cạnh tranh cũng hết sức khốc liệt. Hiện Petrolimex có 16 CHXD chỉ chiếm có 19% thị phần trên địa bàn. Để tiếp tục phát triển kinh doanh, Chi nhánh thực hiện một số giải pháp sau:

Thứ nhất là: Tiếp tục mở mới CHXD do tuyến quy hoạch vẫn còn dư địa để tăng sản lượng.

Thứ hai là: Nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc cải tạo, nâng cấp các CHXD để thu hút khách hàng.

Thứ ba là: Làm tốt công tác bảo vệ thương hiệu, xử lý kịp thời các vi phạm trên địa bàn để đảm bảo uy tín thương hiệu Petrolimex.

Bên cạnh nhưng giải pháp nói trên Chi nhánh vẫn tiếp tục thực hiện tốt một số chương trình theo chỉ đạo của Tập đoàn như việc bán hàng qua thẻ xăng dầu, thẻ ATM. CNXD Bình Thuận đã duy trì rất tốt;giao dịch thanh toánqua thẻ chiếm 50%, góp phần quản lý công nợ và minh bạch xăng dầu.

Sau khi làm việc với Ban lãnh đạo Chi nhánh, đoàn đi thực tế tại CHXD số 13 và CHXD số 2 đều là CH có sản lượng dẫn đầu CN, tăng trưởng đều 9%/năm; CHT đều có thành tích xuất sắc và được Tập đoàn vinh danh, đi học tập và thăm quan tại Singapore và Hàn Quốc.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn ngày 07.10.2017:

Toàn cảnh buổi làm việc tại CNXD Bình Thuận

Phó giám đốc Petrolimex Vũng Tàu kiêm Giám đốc CNXD Bình Thuận Đặng Trọng Diễn báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh

Đoàn làm việc CHT số 15 Bùi Anh Hùng (đ/c: QL 1A, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận; sản lượng từ 80 m3 năm 2015 tăng đến 300 m3 năm 2017; CHXD đầu tiên trên tuyến QL 1A bán giá vùng 1)

CHT số 15 Bùi Anh Hùng - được vinh danh CHT xuất sắc năm 2016 và được đi học tập tại Singapore - Malaysia

CHT số 2 Trần Văn Lợi - người được vinh danh CHT xuất sắc năm 2017 và được đi học tập tại Hàn Quốc

Đoàn làm việc CHT số 2 Trần Văn Lợi (đ/c: Km 14, xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận; sản lượng 430 m3 năm 2017; sản lượng bản lẻ xăng dầu tăng trưởng 9%/năm)

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội