Đoàn cán bộ Lãnh đạo Petrolimex thăm và làm việc tại PA

Nguyễn Ngọc Tú

CV P.Kinh doanh

05:08 CH @ Thứ Sáu - 01 Tháng Mười Hai, 2017

Sáng 01.12.2017, Đoàn cán bộ Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam do Ông Phạm Đức Thắng - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Petrolimex làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại trụ sở văn phòng mới của Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation) tại Tòa nhà Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Đoàn cán bộ Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Petrolimex Aviation

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Phạm Đức Thắng - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Petrolimex đánh giá cao sự nỗ lực của Ban Lãnh đạo Petrolimex Aviation trong công tác đầu tư đưa vào hoạt động văn phòng mới với những tiện ích và công năng hiện đại, đáp ứng điều kiện làm việc tối ưu cho CBCNV, phù hợp yêu cầu của Đại hội đồng cổ đông, của HĐQT trong định hướng phát triển Công ty. Đồng thời cũng ghi nhận, biểu dương Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty đã đạt được những kết quả ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh những năm gần đây và đặc biệt trong năm 2017 đã vượt mức kế hoạch đề ra. Việc Công ty có văn phòng làm việc riêng cũng đã đánh dấu bước phát triển mới của Petrolimex Aviation và hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty vào tháng 4 năm 2018 với mục tiêu hiệu quả- an toàn- bền vững.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội