Tập huấn nghiệp vụ cấp ủy khóa I năm 2016

Phạm Ngọc Tú

CV. Phòng Quan hệ Công chúng

02:59 CH @ Thứ Sáu - 06 Tháng Năm, 2016

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cấp ủy vừa được Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex) tổ chức và khai giảng vào chiều 06.5.2016 tại số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo khai mạc lớp bồi dưỡng cấp ủyPhó ban Tổ chức Đảng ủy Khối DNTW Bùi Thanh Bình trao đổi, truyền đạt kiến thức với các học viên

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng chính trị cấp ủy khóa thứ I

Đây là 1 trong 3 lớp bồi dưỡng chính trị khóa I nằm trong kế hoạch đào tạo năm 2016 của Đảng ủy Petrolimex. Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên dự bị và lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng sẽ tiếp tục được tổ chức từ 09 -12.5.2016.

Dự lớp Bồi dưỡng cấp ủy cơ sở có Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW), Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Petrolimex Trần Minh Hải và 60 đồng chí là bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở đến từ các chi bộ Văn phòng Tập đoàn và 10 đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Petrolimex.

Trong thời gian học tập, các học viên được các giảng viên nhiều kinh nghiệm của Đảng ủy Khối DNTW truyền đạt các chuyên đề chuyên sâu về công tác tổ chức chi bộ, phát triển đảng viên và mội số nội dung về kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật trong Đảng nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, phương pháp điều hành công việc ở cơ sở của đội ngũ Bí thư và ủy viên các Chi bộ để làm việc một cách khoa học theo đúng nguyên tắc tổ chức và cơ cấu tổ chức của Đảng.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo tin tưởng với các kiến thức được cập nhật, bổ sung, mỗi cấp ủy đảng sẽ tiếp tục phát huy vai trò là hạt nhân chính trị, là cầu nối với quần chúng tại cơ sở, triển khai tốt tổ chức Đảng trong doanh nghiệp và sinh hoạt chuyên đề tại chi bộ. Từ đó, có những đóng góp tích cực trong công tác chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ được giao, tạo bước chuyển mới góp phần nâng cao phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, để giải quyết mọi vấn đề thực tiễn trong thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội