2020, sản lượng bán lẻ tăng trưởng hơn 6% CK

Nguyễn Thị Hải Hà

PTP. TCHC - CNXD Hòa Bình

06:23 CH @ Thứ Năm - 14 Tháng Giêng, 2021

Ngày 14.01.2021, CNXD Hòa Bình thuộc Petrolimex Hà Sơn Bình tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021 và tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 tại trụ sở số 1, đường Nguyễn Trung Trực, phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Phó Giám đốc Petrolimex Hà Sơn Bình Nguyễn Văn Liên trao thưởng tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua bán lẻ Petrolimex năm 2020

Lãnh đạo CNXD Hòa Bình trao thường tặng các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2020

Năm 2020, do “tác động kép” của đại dịch Covid - 19 và giá dầu giảm sâu kéo dài chưa từng có trong lịch sử nên đã tác động trực tiếp đến nhu cầu tiêu dùng xăng dầu Việt Nam trong đó có tỉnh Hòa Bình. Tuy nhiên, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Petrolimex Hà Sơn Bình; sự linh hoạt và thống nhất của Ban Giám đốc cùng với nỗ lực phấn đấu của CBCNV – NLĐ, Chi nhánh đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn SXKD và sức khỏe cho NLĐ cũng như khách hàng; hoàn thành và vượt tiến độ một chỉ tiêu, cụ thể: Tổng sản lượng xăng dầu xuất bán đạt 59.770 m3 (trong đó bán lẻ đạt 103,6% KH, tăng trưởng 6,1% CK; Bán buôn trực tiếp tăng trưởng 128,6% CK; Bán Đại lý/TNNQ tăng trưởng 13,9% CK. Đối với kinh doanh hàng hóa khác: sản lượng các mặt hàng dầu mỡ nhờn đạt 118,4 % KH; gas đạt 106,7 % KH; bảo hiểm đạt 116% KH.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Giám đốc Petrolimex Hà Sơn Bình Nguyễn Văn Liên ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực và kết quả đạt được của CBCNV - NLĐ Chi nhánh trong năm 2020 đồng thời chỉ đạo Chi nhánh cần tập trung vào nội dung trọng tâm cho năm 2021 như sau: (1) Làm tốt công tác đánh giá thị trường; vận dụng cơ chế chính sách kinh doanh của Tập đoàn/Công ty để áp dụng linh hoạt tại Chi nhánh; (2) Tăng cường giám sát việc triển khai thực hiện quy định quản lý tiền hàng, quản lý công nợ tại các cửa hàng; (3) Tập trung các nguồn lực nhằm phát triển mạng lưới bán lẻ; (4) Đảm bảo việc làm và nâng cao thu nhập cho NLĐ.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội