CHXD Xa La tiên phong “Hòa âm ánh sáng PLX”

Nghiêm Chí Chính

Phó giám đốc

11:18 SA @ Thứ Hai - 29 Tháng Năm, 2017

Sáng 09.5.2017 Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) Xa La - Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Petrolimex Hà Sơn Bình) đã chính thức áp dụng chương trình “Hòa âm-ánh sáng” theo các văn bản chỉ đạo số 549/PLX-PR193/PLX-QĐ-TGĐ của Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn).

TV và loa đang phát clip “Petrolimex: Chào một ngày mới

Chương trình Hòa âm ánh sáng Petrolimex đã tạo ra một bầu không khí mới tại CHXD Xa La. Anh Lưu Bá Vang - Cửa hàng trưởng CHXD Xa La cho biết: Người lao động (NLĐ) cửa hàng và khách hàng vào sử dụng hàng hóa/dịch vụ Petrolimex đều cảm thấy vui vẻ thân thiện trong bầu không khí mới, khi Bài ca Petrolimex vang lên với các hình ảnh về sự nỗ lực của NLĐ Petrolimex trong toàn Ngành.

CHXD Xa La vinh dự được Ban lãnh đạo Petrolimex Hà Sơn Bình lựa chọn là CHXD đầu tiên áp dụng chương trình này.

Ngày đầu tiên triển khai chương trình này, đại diện lãnh đạo Công ty đã cùng với Phòng PR Petrolimex, Công ty PEC đến thăm quan, có nhiều ý kiến nhận xét, đánh giá, góp ý trước khi Ban lãnh đạo Petrolimex Hà Sơn Bình triển khai trên diện rộng.

Sau khi nghiên cứu chỉ đạo Tập đoàn tại văn bản số 549/PLX-PR, Ban lãnh đạo Petrolimex Hà Sơn Bình đã họp các phòng ban chức năng để lựa chọn phương án triển khai phù hợp với đặc điểm cụ thể của từng CHXD, tại các vùng miền: đô thị, khu dân cư và trung du, miền núi; với tinh thần tối ưu hóa và bảo đảm an toàn phòng chống cháy nổ của QCVN 01:2013/BCT.

Ban lãnh đạo Petrolimex Hà Sơn Bình cùng toàn thể CBCNV-NLĐ CHXD Xa La ghi nhận và đánh giá cao tính thiết thực của chủ trương Hòa âm-ánh sáng-CHXD Petrolimex, tạo lập sự khác biệt và bầu không khí thi đua lao động sản xuất đón chào chương trình Ngày Vàng Petrolimex sắp triển khai từ ngày 01.6.2017.

Một số hình ảnh ghi nhận tại CHXD Xa La sáng 09.5.2017:

Bài ca Người lao động Petrolimex: Chào Một Ngày Mới

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội