Petrolimex chung kết hội thao PCCC toàn quốc chào mừng 60 năm Ngày thành lập

Ngọc Tú - Thái Dương - Viết Việt

04:58 CH @ Thứ Năm - 03 Tháng Mười Hai, 2015

Sau Hội thao CNVC- Lao động Petrolimex vừa diễn ra, thành phố Hải Phòng ngày 25.11.2015 tiếp tục nóng dần lên bởi tinh thần quyết tâm giành cúp vàng chung kết toàn quốc Hội thao nghiệp vụ PCCC năm 2015 Petrolimex của các vận động viên sẽ tham gia tranh tài.

Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Petrolimex, Trưởng ban Tổ chức Vương Thái Dũng chủ trì phiên họp với các Trưởng đoàn tham gia Hội thao.

13 đơn vị thành viên Petrolimex tham dự vòng chung kết là các Công ty Xăng dầu đã đạt giải nhất, nhì, ba tại các cụm thi: B12, Khu vực I, Hà Sơn Bình, Yên Bái, Nghệ An, Quảng trị , Bắc Tây Nguyên, Nam Tây Nguyên, Bình Định, Khu vực II, Long An, Tây Nam Bộ và Khu vực III.

Nhằm hỗ trợ thông tin, tháo gỡ vướng mắc về nội dung thi của các đơn vị tham gia, Ban tổ chức Hội thao đã có phiên họp trù bị chiều nay 25.11.2015.

Chuẩn bị cho cuộc tranh tài này, 195 vận động viên của 13 đơn vị đã có một quá trình luyện tập thường xuyên từ các đợt diễn tập PCCC định kỳ hàng năm tới Hội thao trong nội bộ Công ty đến vòng thi cụm Petrolimex. Cho đến thời điểm này có thể khẳng định tất cả đã sẵn sàng.

Tại các vòng thi cụm, thành tích của các đơn vị tham gia được các chiến sỹ Cảnh sát Cục PCCC & CNCH (C66) làm nhiệm vụ trọng tài đã nhận xét là không thua kém lực lượng chuyên nghiệp. Với sự chuẩn bị kỹ càng và tinh thần thi đấu quyết tâm, các thí sinh, vận động viên lần này chắc chắn cũng sẽ tiếp tục cống hiến cho khán giả những phần thi hấp dẫn.

Một số hình ảnh trước giờ khai mạc:

Phó phòng Công tác Chữa cháy, Cục cảnh sát PCCC và CNCH (C66, Bộ Công an), Trưởng ban Trọng tài Hội thao - Thượng tá Đặng Trần Vinh và Phó phòng Công nghệ An toàn & Môi trường Petrolimex Đỗ Giang lưu ý các Trưởng đoàn về điều lệ Hội thao

Các Trưởng đoàn bốc thăm thứ tự dự thi

Các đoàn nhận thẻ dự thi, số áo vận động viên của đơn vị

Ban Tổ chức hoàn thiện các khâu chuẩn bị

Toàn cảnh phiên họp trù bị

Cung Văn hóa Việt Tiệp thành phố Hải Phòng đã sẵn sàng chào đón các thí sinh tham dự phần thi lý thuyết

Các đoàn lần lượt theo thứ tự bốc thăm làm quen sân khấu

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội