Một điểm sáng cung cấp dịch vụ Pjico về bảo hiểm xe máy tại Lâm Đồng

Trương Ngọc Cẩn Du

CV Phòng TCHC

05:53 CH @ Thứ Hai - 15 Tháng Mười Hai, 2014

Là một trong những cửa hàng năng động, sáng tạo để tìm hướng đi riêng cho mình, cửa hàng xăng dầu (CHXD) số 14 trực thuộc Công ty Xăng dầu Lâm Đồng (Petrolimex Lâm Đồng) là một điểm sáng trong công tác bán Bảo hiểm xe máy PJICO.

CBCNV CHXD số 14 Petrolimex Lâm Đồng luôn tận tụy phục vụ khách hàng

Với 7 nhân viên (5 nam & 2 nữ) có nghiệp vụ chuyên môn, cửa hàng luôn hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh được giao hàng năm.

Tuy nhiên, với dịch vụ Bảo hiểm xe máy, cửa hàng đã gặp phải không ít khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng. Năm 2013, cửa hàng chỉ hoàn thành 74,1% kế hoạch được giao. Với quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu của năm 2014, tập thể nhân viên cửa hàng đã cùng đi tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn và vạch ra hướng đi mới cho dịch vụ này. Kết quả, chỉ trong quý I/2014 cửa hàng đã đạt 165% kế hoạch, kết thúc 11 tháng đầu năm với mức doanh thu bảo hiểm là 196.678.000 đồng đạt 393% kế hoạch của năm, ước tính năm 2014 đạt 429% kế hoạch.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội