Đêm hội Trăng rằm Petrolimex 2013

Trần Quang Vinh

Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn

09:51 SA @ Thứ Năm - 19 Tháng Chín, 2013

Hà Nội, 18.9.2013. Tối qua, tại Rạp xiếc Trung ương (Hà Nội), Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cơ quan Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức cho gần 220 em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên - người lao động đang công tác tại cơ quan đón Tết Trung thu bằng hình thức đi xem các chương trình biểu diễn của Rạp xiếc dành riêng cho các cháu thiếu nhi trong dịp này.

Màn chào hỏi của các nghệ sĩ nhí

Chương trình nằm trong kế hoạch công tác do Đoàn thanh niên Petrolimex chủ trì thể hiện sự quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần con em CBCNV-NLĐ Petrolimex.

Đối với các em thiếu nhi là con CBCNV-NLĐ Văn phòng Đại diện Petrolimex tại thành phố Hồ Chí Minh và tại Campuchia, do ở xa không có điều kiện tham dự chương trình xem xiếc, Đoàn Thanh niên đã gửi quà để các em vui Tết Trung thu cùng gia đình.

Nhân dịp này, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn đã tổ chức khen thưởng 135 em học có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua; trong đó, có 5 em đạt giải thưởng trong các cuộc thi cấp thành phố và quốc gia.

Một số hình ảnh:

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội