Tin ảnh: Gặp mặt CBCNV-NLĐ đã nghỉ hưu mừng Xuân Giáp Ngọ

Nguyễn Bằng

Chuyên viên Phòng Quan hệ Công chúng

10:17 SA @ Thứ Năm - 16 Tháng Giêng, 2014

Hà Nội, ngày 16.01.2014. Sáng nay, Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) đã tổ chức gặp mặt mừng Xuân Giáp Ngọ 2014 và chúc thọ cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) đã nghỉ hưu theo chế độ.

Đây là hoạt động truyền thống của Petrolimex mỗi độ Tết đến, Xuân về.

Tham gia đón tiếp hơn 100 cụ nguyên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, CBCNV-NLĐ công tác tại Công ty Mẹ - "Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam" có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Công đoàn, Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên và các phòng, ban nghiệp vụ Tập đoàn.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt tập thể lãnh đạo và CBCNV-NLĐ, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh nhiệt liệt chào đón các Cụ và trân trọng cảm ơn các Cụ về những đóng góp dựng xây Petrolimex trong thời gian công tác của mình.

Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, UV HĐQT, Tổng giám đốc Trần Văn Thịnh chúc sức khỏe các Cụ vàthông tin vắn tắt vềkết quả SX-KD năm 2013

Trong bầu không khí mùa xuân cùng niềm vui hội ngộ, bên cạnh việc ân cần thăm hỏi lẫn nhau, các Cụ hưu trí đã chúc mừng thành công của Tập đoàn trong năm qua và bày tỏ sự tin tưởng Petrolimex tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong Năm mới 2014.

1

1
1
1
1

Niềm vui các thế hệ Petrolimex tại buổi gặp mặt truyền thống, nâng ly chào Xuân 2014 - Mã đáo thành công

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội