Ủy viên TW Đảng - Bí thư Đảng ủy - Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh thăm, chúc Tết Petrolimex

Phạm Ngọc Tú

CV. Phòng Quan hệ Công chúng

04:19 CH @ Thứ Ba - 16 Tháng Hai, 2016

Hôm nay (16/02), Ủy viên Ban chấp hành Trung ương (BCH TW) Đảng (Khóa XII) - Bí thư Đảng ủy - Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã đến thăm, chúc Tết Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn).

Ủy viên TW Đảng - Bí thư Đảng ủy - Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh

Cùng đi với Thứ trưởng có Tổng cục trưởng Tổng cục Năng lượng Đặng Huy Cường, Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước Võ Văn Quyền, phụ trách Văn phòng Vũ Hồng Sơn và Trưởng phòng Báo chí tuyên truyền Nguyễn Thị Mai Thủy (Văn phòng) Bộ Công Thương.

Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo và Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh cùng Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo một số phòng/ban Tập đoàn và 2 đơn vị PG Tanker, Petrolimex Aviation đã vinh dự đại diện tập thể cán bộ lãnh đạo, công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) Petrolimex đón tiếp Thứ trưởng & đoàn.

Phát biểu với Petrolimex tại buổi Tân niên 2016, Thứ trưởng Trần Tuấn Anh cho biết: Petrolimex là 1 trong 6 Tập đoàn kinh tế lớn, có nhiều đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch của Bộ Công Thương và công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của đất nước, xét ở các phương diện vĩ mô và vi mô.

Đó là những thành tích do sự nỗ lực liên tục và bền bỉ của CBCNV-NLĐ Petrolimex hiện nay và các thế hệ; được Bộ Công Thương, Đảng, Nhà nước ghi nhận, trân trọng, đánh giá cao.

Trong không khí ra quân lao động sản xuất của mùa Xuân Bính Thân (2016), Thứ trưởng Trần Tuấn Anh thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Công Thương gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex Năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, kinh doanh hiệu quả; chúc Petrolimex tiếp tục phát triển bền vững và mạnh mẽ trong năm 2016 và các năm tiếp theo.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo

Thay mặt tập thể lãnh đạo, CBCNV-NLĐ Petrolimex, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Bùi Ngọc Bảo trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ Công Thương & đoàn, chúc mừng Thứ trường Trần Tuấn Anh vừa trúng cử với tín nhiệm cao tham gia BCH TW Đảng (Khóa XII).

Báo cáo với Thứ trưởng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo nói: Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chủ yếu là xăng dầu có đặc tính 24/24 kể cả ngày lễ tết, Người lao động Petrolimex rất xúc động khi 7 năm liên tục trước lúc giao thừa Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng đã dành thời gian quý báu của mình để trực tiếp đi thăm, động viên CBCNV-NLĐ đang làm nhiệm vụ tại khu vực Hà Nội, tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex. Và, trong ngày Tân niên này được đón tiếp Thứ trưởng Trần Tuấn Anh cùng đoàn đến thăm, chúc Tết, giao nhiệm vụ và động viên CBCNV-NLĐ Petrolimex tiếp tục nỗ lực vươn lên hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả kinh doanh ngày càng cao, 6 lĩnh vựckinh doanh bên cạnh xăng dầu của Petrolimex tiếp tục có những phát triển mạnh mẽ.

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ, các Tổng cục/Cục, các Vụ viện chức năng, các cơ quan báo chí truyền thông Bộ Công Thương luôn dành cho Petrolimex sự quan tâm sâu sát, động viên khích lệ kịp thời và hứa sẽ động viên toàn hệ thống tiếp tục thi đua lao động sản xuất với tinh thần đổi mới, sáng tạo, hội nhập chủ động "để tiến xa hơn".

Toàn cảnh buổi đón tiếp Thứ trưởng Trần Tuấn Anh tại trụ sở Petrolimex (số 1 - Khâm Thiên)

Thứ trưởng Trần Tuấn Anh cùng đoàn chụp ảnh lưu niệm với Petrolimex (Xuân Bính Thân - 2016)

Cùng chuyên mục

Petrolimex ủng hộ 5 tỷ đồng xây nhà tặng người nghèo tỉnh Trà Vinh

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  13/04/2024

Petrolimex gặp mặt sinh viên ưu tú của Đại học Bách khoa Hà Nội

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  07/04/2024

Công ty Xăng dầu Quảng Trị liên tục dẫn đầu phong trào thi đua thực hiện nghĩa vụ thuế tỉnh Quảng Trị

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  26/03/2024

Bế mạc Giải bóng đá Petrolimex 2024

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  25/03/2024

Khai mạc Giải Bóng đá Petrolimex 2024

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  11/03/2024

Petrolimex ủng hộ 23 tỷ đồng thực hiện ASXH tại tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  05/03/2024

Tân niên Bính Thân: An toàn - Đoàn kết - Phát triển

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  15/02/2016

Phó BTTT tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân thăm, chúc Tết Petrolimex Khánh Hòa

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  15/02/2016

Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng thăm, chúc Tết Petrolimex

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  07/02/2016

Tết đến với các hộ nghèo gần vành đai Tổng kho

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  06/02/2016

Petrolimex với công tác An sinh xã hội nhân dịp Tết Bính Thân 2016

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  03/02/2016

Petrolimex Thanh Hóa cùng người nghèo vui Xuân đón Tết Bính Thân

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  03/02/2016

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội