Petrolimex Tuyên Quang ủng hộ 50 triệu đồng phòng, chống Covid-19

Lê Xuân Kiệm

CV Phòng TCHC

05:24 CH @ Thứ Ba - 24 Tháng Ba, 2020

Ngày 24.3.2020, Công ty Xăng dầu Tuyên Quang (Petrolimex Tuyên Quang) đã trao 50 triệu đồng tớiỦy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) tỉnh Tuyên Quangđể góp phần ủng hộ kinh phí phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh theo lời phát động củaUBMTTQ và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn).

Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Tuyên QuangNgô Quang Vinh trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ tại trụ sở UBMTTQ tỉnh Tuyên Quang

Với tinh thần chống dịch như chống giặc, thực hiện sự chỉ đạo của Tập đoàn, Petrolimex Tuyên Quang đã kêu gọi CBCNV - NLĐ trong công ty chia sẻ 1 ngày lương với tổng số tiền 50 triệu đồng để ủng hộ kinh phí phòng chống dịch bệnh.

Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID 19, Petrolimex Tuyên Quang đã xây dựng các phương án ứng phó kịp thời để đảm bảo về nguồn hàng cũng như cơ sở vật chất trong mọi tình huống. Với những kế hoạchhành động cụ thể, Petrolimex Tuyên Quang tin tưởng rằng sẽ đồng lòng nỗ lực thực hiện các biện pháp quyết liệt hơn nữa để cùng chính quyền địa phương phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội