Petrolimex Long An trao nhà tình nghĩa tặng Thương binh 4/4 Nguyễn Văn Trân

Lê Văn Quí

TP. QLKT

01:19 CH @ Thứ Sáu - 13 Tháng Chín, 2019

Petrolimex Long An phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tỉnh Long An, Huyện ủy - UBND Huyện Tân Thạnh, UBND xã Tân Bình tổ chức lễ trao Nhà tình nghĩatặng ông Nguyễn Văn Trân là thương binh hạng 4/4 có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Xóm Than – xã Tân Bình – huyện Tân Thạnh – tỉnh Long An ngày 10.9.2019.

Phó chủ tịch UBND Huyện Tân ThanhTrần Thị Huêđại diện cho chính quyền địa phương và nhà tài trợ trao quyết định tặng Nhà tình nghĩa tới Thương binh Nguyễn Văn Trân

Đại diện Petrolimex Long An cùng chính quyền địa phương chia sẻ niềm vui bên căn Nhà tình nghĩa

Đây là căn nhà tình nghĩa thứ 2 Petrolimex Long An hỗ trợ gia đình chính sách có công với cách mạng trong năm 2019. Đây cũng là hoạt động thường niên của Petrolimex Long An, góp phần thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng, Nhà nước hỗ trợ các hộ gia đình chính sách giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống và tiếp thêm động lực để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống gia đình.

Phó giám đốc Petrolimex Long An Nguyễn Thị Kiều Trinh khẳng định là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu với một hệ thống các Cửa hàng Xăng dầu trải rộng khắp 15 huyện, thị và Thành phố trực thuộc tỉnh Long An, Công ty luôn xác định tận lực với trọng trách an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ, hỗ trợ các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn song hành với sứ mệnh đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế địa phương.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội