Cầu Gòn trao trọn nghĩa tình Petrolimex

Đoàn Thị Kim Tím

Chuyên viên Phòng TCHC

05:01 CH @ Thứ Ba - 20 Tháng Chín, 2016

Sáng ngày 19.9.2016, Cầu Gòn, ấp Thới Thuận, xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre được khởi công xây dựng theo Cam kết hỗ trợ kinh phí thực hiện chính sách xã hội tại tỉnh Bến Tre giai đoạn 2015-2019 được Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) ký với Ủy ban Nhân dân tỉnh Bến Tre.

Khởi công Cầu Gòn

Đại biểu tham dự Lễ khởi công

Chương trình thực hiện chính sách an sinh xã hội của Petrolimex tại tỉnh Bến Tre có tổng kinh phí 3 tỷ đồng trong giai đoạn 2015-2019 được giao cho Công ty Xăng dầu Khu vực II TNHH một thành viên (Petrolimex Sài Gòn) và Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bến Tre (Petrolimex Bến Tre) phối hợp thực hiện. Cầu Gòn, ấp Thới Thuận, xã Châu Hòa là công trình thứ 2 của chương trình tài trợ này.

Cầu Gòn được thiết kế bằng bê tông cốt thép vĩnh cửu thay thế cầu dây dăng trước đây và đáp ứng chuẩn nông thôn mới, với chiều dài gần 67 mét, dự toán kinh phí 2,1 tỷ đồng và dự kiến thời gian xây dựng hoàn thành đưa vào sử dụng cuối tháng 12/2016. Khi hoàn thành, Cầu Gòn sẽ kết nối giữa xã Châu Hòa với Thị trấn Giồng Trôm và các xã lân cận khác, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội