Người lao động Petrolimex tích cực hưởng ứng “Giọt Xăng hồng – Giọt Dầu đỏ” dịp cuối năm 2023

Quốc Trung

Ban PR

05:21 CH @ Thứ Tư - 06 Tháng Mười Hai, 2023

280 đơn vị máu là kết quả thu được từ chương trình “Giọt Xăng hồng – Giọt Dầu đỏ” vừa được Đoàn Thanh niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (ĐTN Petrolimex/ĐTN Tập đoàn) và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam (CĐXDVN) phối hợp cùng Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức trong ngày 06.12.2023, tại 2 địa điểm: số 9 Đào Duy Anh & 229 Tây Sơn - Hà Nội.

Đ/c Đặng Trần Hiếu, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Petrolimex phát biểu động viên chương trình và trực tiếp tham gia hiến máu tại điểm số 9 Đào Duy Anh
Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên BTV Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch CĐXDVN phát biểu động viên chương trình tại điểm 229 Tây Sơn
Đ/c Đào Nam Hải, Phó Bí thư Đảng ủy - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Petrolimex dự, động viên chương trình và trực tiếp tham gia hiến máu

Dự, chỉ đạo và động viên tuổi trẻ Petrolimex, về phía Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương (DNTW) có Đ/c Trần Thị Ngọc Quỳnh - Phó Bí thư thường trực. Về phía Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) có Đ/c Đặng Trần Hiếu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên BTV Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch CĐXDVN; Đ/c Nguyễn Sỹ Cường – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc; Đ/c Trần Quang Vinh - Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư ĐTN Tập đoàn, Phó trưởng Ban Truyền thông và Quan hệ Công chúng, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban tham mưu của Đảng, Thường trực CĐXDVN, lãnh đạo Công đoàn cơ sở trực thuộc CĐXDVN tại khu vực Hà Nội, các đồng chí đại diện Viện Huyết học truyền máu Trung ương và cán bộ Đoàn chủ chốt các đơn vị trực thuộc Đoàn Tập đoàn.

Chương trình “Giọt Xăng hồng - Giọt Dầu đỏ” đợt 2 năm 2023 nằm trong sự kiện thiết thực hướng tới chào mừng 68 năm ngày thành lập Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (12/01/1956-12/01/2024).

Hơn 300 CBCNV-NLĐ thuộc các đơn vị cơ sở của Petrolimex tại Hà Nội, trong đó phần lớn là đoàn viên thanh niên với tinh thần xung kích, tự nguyện tham gia đã khẳng định vai trò tiên phong, gương mẫu nâng cao ý thức trách nhiệm cá nhân và đóng góp thiết thực cho cộng đồng xã hội.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đặng Trần Hiếu, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Petrolimex ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự phối hợp của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam và Đoàn Thanh niên Tập đoàn trong các hoạt động ý nghĩa này; Đồng thời nhấn mạnh, tuổi trẻ nói riêng và người lao động Petrolimex nói chung không chỉ hăng say trong lao động sản xuất kinh doanh mà còn rất tích cực tham gia các hoạt động phong trào, thể hiện ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội, điều này góp phần nối dài thêm truyền thống nhân ái tốt đẹp của Petrolimex. Đồng chí cũng mong rằng, chương trình sẽ thu được kết quả tốt nhất để góp phần đem lại nguồn sinh khí mới giúp ích mọi người trong xã hội và cũng làm trẻ lại dòng máu đang chảy trong huyết quản và trái tim mình.

Trong những năm vừa qua phong trào hiến máu tình nguyện tại Đoàn Khối DNTW nói chung và tại Petrolimex nói riêng đã trở thành hoạt động thường kỳ. Từ năm 2020 đến nay, “Giọt Xăng hồng – Giọt Dầu đỏ” đã trở thành điểm son, dấu ấn, mang thương hiệu đặc trưng riêng của Petrolimex. Chương trình năm nay tiếp tục được tập thể CBCNV-NLĐ Petrolimex hưởng ứng tích cực vào dòng chảy phong trào hiến máu tình nguyện tại Petrolimex và trên cả nước. Đây cũng là những viên thuốc đặc biệt mang tên “Xăng hồng”, “Dầu đỏ” gửi đến những người bệnh đang rất cần được bổ sung nguồn máu dịp cuối năm. Những giọt máu “Nhân ái” “Nghĩa tình” càng thể hiện nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ trách nhiệm và lòng nhân ái của người Petrolimex, khẳng định rõ nét truyền thống văn hóa “tương thân tương ái” và tinh thần luôn sẵn sàng vì cộng đồng tại Petrolimex.

Cùng chuyên mục

Petrolimex ủng hộ 5 tỷ đồng xây dựng 100 căn nhà cho người nghèo tại tỉnh Trà Vinh

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  13/04/2024

Petrolimex gặp mặt sinh viên ưu tú của Đại học Bách khoa Hà Nội

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  07/04/2024

Công ty Xăng dầu Quảng Trị liên tục dẫn đầu phong trào thi đua thực hiện nghĩa vụ thuế tỉnh Quảng Trị

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  26/03/2024

Bế mạc Giải bóng đá Petrolimex 2024

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  25/03/2024

Khai mạc Giải Bóng đá Petrolimex 2024

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  11/03/2024

Petrolimex ủng hộ 23 tỷ đồng thực hiện ASXH tại tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  05/03/2024

Petrolimex ủng hộ 1 tỷ đồng cho công tác ASXH tại Tây Ninh

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  13/11/2023

Petrolimex ủng hộ 10 tỷ đồng xây dựng cầu giao thông nông thôn tại Long An

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  08/11/2023

Petrolimex hỗ trợ 15 tỷ đồng xây 300 căn nhà Đại đoàn kết tại Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  11/10/2023

Petrolimex trao tặng 2 tỷ đồng hưởng ứng Tháng cao điểm 'Vì người nghèo' và ASXH thành phố Hà Nội năm 2023

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  04/10/2023

Lễ hội trung thu “Mùa trăng gắn kết – Vui Tết đoàn viên”

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  25/09/2023

Anh Nguyễn Trí Tri kịp thời phát hiện, dập lửa cứu xe ô tô tại CHXD số 22

Văn hoá - Trách nhiệm Xã hội |  15/09/2023

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội