Pec vững tin bước vào tương lai

Nguyễn Bằng & Phạm Ngọc Tú

Phòng QHCC

03:38 CH @ Thứ Ba - 10 Tháng Mười, 2017

CTCP Tư vấn Xây dựng Petrolimex (PEC) vừa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập tại Khách sạn Sky Hà Nội 169 Trường Trinh.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo trao Bằng khen của Thủ tướngtặng tập thể CBCNV-NLĐ PEC

Phóng sự ảnh: tại đây

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo, Phó bí thư Đảng ủy - Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh cùng đông đảo lãnh đạo các đơn vị thành viên từ mọi miền Tổ quốc, các vị nguyên lãnh đạo Tập đoàn & PEC, đại diện khách hàng từ Quân đội, PVN, đại diện CBCNV-NLĐ PEC… đã về dự lễ.

Buổi lễ được bắt đầu bằng những tác phẩm âm nhạc do Đoàn Thanh niên PEC cùng với đoàn ca múa Tổng cục chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam trình bày về tình yêu ngành, yêu nghề & tình yêu non sông đất nước Việt Nam; trong đó, phải kể đến 2 tác phẩm do chính Người lao động PEC sáng tác, điển hình là: Cái bể 25 m3 (KS Hà Thúc Kỉnh sáng tác năm 1968) và 45 năm - chặng đường vẻ vang (KS Nguyễn Văn Chính sáng tác 2017).

Báo cáo tổng kết 45 năm xây dựng & trưởng thành của PEC do Giám đốc Nguyễn Văn Sơn trình bày đã nêu bật được những dấu ấn lịch sử CBCVN-NLĐ các thế hệ PEC nỗ lực đạt được và các cơ sở quan trọng (hơn 90% CBCNV-NLĐ có trình độ đại học & trên đại học cùng với việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào tác nghiệp, quản trị các công trình, dự án lớn) để PEC tự tin bước vào tương lai trong giai đoạn hội nhập & phát triển.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của Tạp chí Công Thương, bộ phim phóng sự tài liệu 10 phút với tựa đề “PEC - nền tảng của sự phát triển” cũng đã đem đến nhiều hình ảnh quý báu, các thông tin quan trọng vai trò lịch sử & sứ mệnh của PEC từ khi được thành lập (02.10.1972 đến nay), về sự phát triển toàn diện & mạnh mẽ của PEC trong những năm gần đây; đặc biệt là từ giai đoạn 2004-2016 (sau khi cổ phần hóa theo Quyết định số 1805/2003/QĐ-BTM ngày 24.12.2003 của Bộ Thương mại - nay là Bộ Công Thương).

PEC lớn lên từ đạn bom, lớn mạnh cùng Ngành Xăng dầu Việt Nam trong mối gắn bó mật thiết với Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), các đơn vị thành viên Petrolimex, đối tác và bạn hàng.

Các thế hệ CBCNV-NLĐ PEC luôn lấy tinh thần của Người xây dựng để lao động & dựng xây, kiến thiết các công trình xăng dầu & các sản phẩm hóa dầu có chất lượng, có hàm lượng kỹ thuật cao, đem lại lợi ích thiết thực cho chủ đầu tư; để góp phần phát triển doanh nghiệp và đất nước.

Ở PEC con người luôn là tài sản quý báu được trân trọng, phát huy và không ngừng nâng cao trình độ khoa học kỹ thuật, trình độ quản lý để luôn xứng danh là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát thi công và tổng thầu EPC các công trình xăng dầu, hóa dầu và các lĩnh vực công nghiệp - dân dụng khác tại Việt Nam, từng bước tiến ra nước ngoài, hội nhập thành công vào nền kinh tế quốc tế.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội