Kỳ 3: Chinh phục thử thách

Đặng Trần Hiếu

UVCT HĐQT

04:07 SA @ Thứ Năm - 30 tháng 8, 2018

Đúng 8h sáng ngày 25/8/2018, các đội tập trung để tiến hành kiểm tra sức khoẻ trước khi thi theo quy định của Ban tổ chức ngay tại khách sạn. Kết quả kiểm tra sức khoẻ xác nhận thành viên của các đội thi đều đủ điều kiện sức khoẻ để tham gia thi.

Sẵn sàng thi đấu

Ngay sau đó, thành viên của tất cả các đội tham gia phần thi lý thuyết trên máy tính được thiết kế và lắp đặt ngay ở phòng họp khách sạn theo đúng nội dung thi đã được Ban tổ chức phổ biến trong sáng ngày 24/8/2018. Cụ thể: tất cả các thành viên của các đội thi đều thi đồng thời trên máy tính đã được cài đặt các câu hỏi riêng cho từng nội dung thi (của lái xe tra nạp, phụ trách vận hành và phụ trách kỹ thuật) trong khoảng thời gian cho phép là 30 phút.

Giải phụ trách kỹ thuật xuất sắc nhất: Giải nhất thuộc về Igor Korenev (thuộc đội Sovex, Nga); giải nhì thuộc về Aleksei Karpuk (GazpromNeft Aero, Nga); giải ba thuộc về Phạm Ngọc Thu (Petrolimex Avition, Việt Nam).

Cuộc thi “Thách thức tra nạp nhiên liệu hàng không quốc tế” lần đầu tiên được tổ chức tại sân bay Tolmachevo, thành phố Novosibirsk (Liên bang Nga) chính thức khép lại bằng những điệu nhảy truyền thống của Nga. Cuộc thi đã được tổ chức thành công rực rỡ và rất chuyên nghiệp. Đây sẽ là tiền đề để các cuộc thi tiếp theo sẽ thu hút được nhiều đội thi hơn và đạt được mong muốn chung nhất của Ban tổ chức cùng các đội dự thi là nâng cao nhận thức, sự tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tra nạp nhiên liệu hàng không tại tất cả các sân bay trên toàn thế giới cũng như tăng cường giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ này ở các quốc gia khác nhau.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội