Peco Printer - giải pháp cung cấp receipt cho khách hàng xăng dầu theo TT15

Ngô Sỹ Tuấn Anh

Phó giám đốc

08:02 SA @ Thứ Hai - 02 Tháng Bảy, 2018

Thiết bị in Peco Printer

Hiện nay, việc minh bạch trong quá trình mua bán xăng dầu đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội.

Người tiêu dùng quan tâm để bảo vệ lợi ích của mình khi mua hàng; Doanh nghiệp cần thông tin để đảm bảo uy tín, thương hiệu và hiệu quả kinh doanh; Nhà nước cần quản lý, giám sát để đảm bảo lợi ích người tiêu dùng.

Theo quy định tại Thông tư 15/2015/TT-BKHCN của Bộ Khoa học & Công nghệ, đến ngày 01.7.2018 tất cả các cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc phải lắp đặt máy in receipt, cung cấp biên lai bán hàng cho khách hàng ngay sau khi bơm xong.

Để thực hiện nghiêm túc yêu cầu của Nhà nước và đáp ứng nhu cầu của các đơn vị bán lẻ xăng dầu, CTCP Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (PECO) hiện cung cấp giải pháp máy in PECO Printer, áp dụng cho tất cả các loại cột bơm hiện đang sử dụng và cột bơm mua mới trên toàn quốc.

Máy in Peco Printer có màn hình LCD dạng kí tự, nền trắng chữ đen nên có độ tương phản cao, rất phù hợp cho việc lắp đặt ngoài trời hoặc trong phạm vi cửa hàng xăng dầu.

Bàn phím gồm 16 phím bấm dạng hạt cơ khí, đảm bảo độ đàn hồi cao, phù hợp với thao tác của các nhân viên bán hàng có tần suất ấn phím nhiều lần.

Đầu in nhiệt CSN-A2 của máy có tốc độ in lớn (trung bình 1 giây 1 dòng) và tuổi thọ bền lâu (50km giấy).

Mọi thông tin đặt hàng và tư vấn giải pháp, kính đề nghị Quý khách hàng liên hệ:Phòng Kinh doanh - CTCP Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (PECO).

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội