Chủ tịch CMSC làm việc tại PLX

Nguyễn Bằng

Phòng QHCC

01:37 CH @ Thứ Ba - 11 Tháng Mười Hai, 2018

Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC/Ủy ban) Nguyễn Hoàng Anh cùng đoàn công tác CMSC đã đến làm việc tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX), ngày 05.12.2018.

Chủ tịch CMSC Nguyễn Hoàng Anh chủ trì buổi làm việc tại PLX, số 1 Khâm Thiên - Hà Nội

Tham gia đoàn công tác của Chủ tịch CMSC có Phó chủ tịch Hồ Sỹ Hùng, lãnh đạo các vụ chức năng: Công nghiệp, Tổ chức cán bộ, Pháp chế - Kiểm soát nội bộ, Tổng hợp, Trung tâm thông tin, Văn phòng và Thư ký lãnh đạo.

Chủ tịch PLX Phạm Văn Thanh, Tổng giám đốc PLX Phạm Đức Thắng cùng các Uỷ viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc; Đảng ủy, Công đoàn; Lãnh đạo các Tổng công ty chuyên ngành, một số công ty xăng dầu thành viên đại diện các vùng miền, Trưởng các phòng ban nghiệp vụ đã đón tiếp & làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc,Chủ tịch PLX đã báo cáo Chủ tịch CMSC về: Kết quả SX-KD 9T2018; dự kiến kết quả cả năm 2018, kế hoạch 2019; tình hình thị trường trong nước & quốc tế, định hướng phát triển những năm tiếp theo; một số kiến nghị lên CMSC, Chính phủ & các cơ quan quản lý nhà nước.

Tiếp đó,các đại biểu dự họp đã chia sẻ thông tin về quan điểm & định hướng lớn của CMSC, làm rõ cơ sở thực tiễn & luận chứng của các kiến nghị PLX cũng như các nội dung PLX cần CMSC hỗ trợ để doanh nghiệp phát triển trong thời gian tới như kỳ vọng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV-NLĐ PLX.

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Hoàng Anh ghi nhận thành tích PLX đạt được trong hơn 62 năm qua; đặc biệt, PLX đã luôn đổi mới sáng tạo trong quản trị điều hành, tiên phong thực thi các chủ trương của Đảng & Chính phủ về cổ phần hóa, tái cấu trúc doanh nghiệp, niêm yết trên sàn chứng khoán, triển khai sản phẩm mới (E5, RON 95-IV & DO 0,001S-V), hợp tác & phát triển có định hướng, có chọn lọc & có kết quả thiết thực; xây dựng đội ngũ người lao động với văn hóa doanh nghiệp có bản sắc & thể hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng xã hội; xây dựng thành công uy tín thương hiệu trên thị trường cũng như đối với các cơ quan quản lý nhà nước.

Chủ tịch CMSC nhấn mạnh Ủy ban và các doanh nghiệp phải thực sự chung một nhà trong việc tìm hiểu thực tiễn, kiến thức chuyên ngành; không chủ quan tự mãn với thành tích đã đạt được, cẩn trọng trong xây dựng chiến lược phát triển; bởi “chỉ có định hướng đúng, giải pháp đúng cùng sự nỗ lực của cả tập thể mới đem đến thành công”.

CMSC với vai trò quản lý vốn doanh nghiệp sẽ thực sự trở là cầu nối đem tiếng nói & thực tiễn của doanh nghiệp đến với Đảng, với Chính phủ, với các cơ quan quản lý nhà nước để sớm hiện thực hóa Nghị quyết 12; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội & hội nhập kinh tế quốc tế thành công.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cần chủ động phát triển sản phẩm mới, phát huy lợi thế so sánh & sức mạnh nội khối trên cơ sở thị trường và tuân thủ các quy định của pháp luật, các thỏa ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên/ký kết.

Kết thúc buổi làm việc,Chủ tịch CMSC Nguyễn Hoàng Anh đã gửi lời chúc mừng & cảm ơn đến tất cả CBCNV-NLĐ PLX các thế hệ đã nhiều công sức & trí tuệ, nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thành sứ mệnh của mình qua các thời kỳ; chúc PLX tiếp tục phát triển mạnh mẽ, thành công, xứng đáng với vị thế & triển vọng đã tạo lập được trong 62 năm qua.

Mời Quý vị theo dõi tiếp tin ảnh: tại đây

Cùng chuyên mục

Petrolimex khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng xăng dầu

Tin tức |  19/07/2024

Pjico tăng tốc chuyển đổi số toàn diện với nhiều ứng dụng công nghệ mới

Tin chuyên ngành |  16/07/2024

119 nhân viên bán hàng của TNNQ được đào tạo tại Petrolimex Sài Gòn

Tin chuyên ngành |  10/07/2024

Petrolimex Aviation chính thức cung cấp Jet A-1 tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

Tin chuyên ngành |  02/07/2024

Petrolimex triển khai giải pháp Biên lai điện tử (E-receipt) với giao dịch thanh toán qua máy POS

Tin chuyên ngành |  01/07/2024

Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Văn Thanh làm việc tại Petrolimex

Tin chuyên ngành |  28/06/2024

Cổ đông Nhà nước, cổ đông chiến lược và cổ phiếu quỹ tại thời điểm 30.11.2018

Thông tin cổ đông |  10/12/2018

Diễn tập nâng cao kỹ thuật, chiến thuật trong chữa cháy tại Cảng dầu

Petrolimex trên báo chí |  10/12/2018

Petrolimex tổ chức thao diễn huấn luyện PCCC năm 2018

Petrolimex trên báo chí |  10/12/2018

Thao diễn xử lý cháy lớn tại Cảng dầu B12

Tin chuyên ngành |  10/12/2018

CHXD số 73 Lương Điền hoàn thành nâng cấp, phục vụ khách hàng từ 07/12

Tin chuyên ngành |  08/12/2018

KSV PLX hội nghị lần thứ nhất

Tin chuyên ngành |  07/12/2018

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội