Tuổi trẻ Petrolimex thi đua lập thành tích kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại

Nguyễn Ngọc TúPetrolimex
03:34' CH - Thứ ba, 18/05/2010

Hưởng ứng phong trào Thi đua tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hướng tới kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hô Chí Minh, từ đầu năm 2010, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam đã phát động các phong trào thi đua nỗ lực đi đầu trong công tác và rèn luyện để nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn, tiến quân vào khoa học công nghệ, phát động nhiều cuộc thi đua, giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong lao động, công tác mang hiệu quả thiết thực về ý nghĩa chính trị và lợi ích kinh tế.

Thanh niên Petrolimex đã luôn tự tin và vững vàng trên các công trường, dự án lớn, trong sản xuất và kinh doanh phát triển thị trường… của Tổng công ty. Qua quá trình hoạt động, nhiều tập thể, cá nhân được vinh dự nhận Bằng khen, Giấy khen của Tổng Công ty, các tổ chức đoàn thể, được Lãnh đạo tin tưởng giao những trọng trách quan trọng tại Tổng công ty và các đơn vị thành viên, là động lực thúc đẩy mạnh mẽ để Thanh niên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp chung của Tổng công ty.

Hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao của Thanh niên từng bước được coi trọng. Đoàn Tổng công ty đã phối hợp tổ chức giải thể thao, Hội diễn văn hoá văn nghệ. Thanh niên đã mang lời ca, tiếng hát, lòng nhiệt tình của Tuổi trẻ và truyền thống của Tổng công ty trong các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, giao lưu nối vòng tay lớn,… Đoàn đã giành được các giải thưởng trong liên hoan văn nghệ của TW Đoàn, Đoàn khối DN TW, góp phần trong thực hiện, hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam.

Đại diện Đoàn TN Tổng công ty Xăng dầu nhận Cờ lưu niệm tại Hội diễn Văn nghệ kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tốp ca Đoàn TN Tổng công ty xăng dầu Việt Nam

Đạt Toàn, Mai Thùy - Đoàn TN Tổng công ty xăng dầu Việt Nam.

Trong hoạt động phong trào Thanh niên, các cấp bộ Đoàn trong Tổng công ty luôn được Đảng uỷ, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty và các đơn vị thành viên quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ. Từ đó Đoàn đã thực hiện tốt các hoạt động tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, tổ chức thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt nam anh hùng, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Tổ chức tặng quà, ủng hộ giúp đỡ các xã khó khăn của tỉnh Hà Giang và tại địa bàn của Doanh nghiệp, ủng hộ nghĩa tình biên giới hải đảo; Cùng với CBCNV quyên góp ủng hộ người nghèo, các quỹ nhân đạo từ thiện, thể hiện được nghĩa cử, truyền thống của dân tộc và trách nhiệm của Tuổi trẻ với cộng đồng xã hội, thi đua lập thành tích kỷ kiệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2010).

Tin: Nguyễn Ngọc Tú

Ảnh: Phạm Ngọc Tú

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn