Petrolimex thăm và tặng quà một số tổ chức xã hội nhân dịp Tết Canh Dần

Petrolimex
01:48' CH - Thứ sáu, 05/02/2010

Nhân dịp Tết Canh Dần, Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tổ chức chương trình thăm và tặng quà một số tổ chức xã hội với tổng số tiền là 82 triệu đồng.

Đối với Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nho Quan - tỉnh Ninh Bình, đại diện lãnh đạo và Công đoàn Petrolimex trực tiếp đến thăm và tặng số tiền 10 triệu đồng cho các thương binh đang điều dưỡng tại Trung Tâm, trao tặng 64 suất quà tết, mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho CBCNV của Trung tâm trực tiếp thực hiện nhiệm vụ chăm sóc các thương binh.

Đối với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Trị, Petrolimex ủy quyền cho đơn vị thành viên của mình là Công ty Xăng dầu Quảng Trị đến thăm và trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho Hội.

Bên cạnh đó, Petrolimex hỗ trợ 8 tổ chức xã hội khác trên địa bàn Hà Nội và Nam Định như Hợp tác xã người tàn tật Hà Nội, Thành hội người mù Hà Nội, Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật TP. Nam Định... bằng cách chuyển tiền vào tài khoản của các tổ chức.

Ngoài các tổ chức xã hội trên, Petrolimex cũng tặng quà 20 cụ là CBCNV Văn phòng Tổng công ty đã về hưu có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Mỗi dịp xuân về, hoạt động thăm, tặng quà và hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn đã trở thành truyền thống của Petrolimex. Tiền từ thiện được trích từ nguồn Quỹ Xã hội – Từ thiện Petrolimex do tập thể lãnh đạo và CBCNV Petrolimex tự nguyện đóng góp từ tiền lương của mình.

Diệu Quỳnh

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn