Tin chuyên ngành
 • Petrolimex Tuyên Quang khai trương CHXD Sơn Nam

  23/04/2018 06:03' CH
  Chủ tịch UBND xã Sơn Nam Lê Văn Hà cảm ơn Petrolimex Tuyên Quang đã xây dựng cửa hàng khang trang, không chỉ góp phần vào thực hiện thắng lợi nghị quyết của đảng bộ xã trong việc phát triển kinh tế xã hội mà còn góp phần tạo diện mạo mới cho xã trong việc xây dựng nông thôn mới.
Hoạt động Văn hoá - Xã hội
 • Chúng tôi là PLX

  23/04/2018 09:37' SA
  Để tiến xa hơn - Đó là Tầm nhìn & Tinh thần Petrolimex. Toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex đang nỗ lực chạy đua với thời gian để hội nhập kinh tế quốc tế thành công với tinh thần & tầm nhìn như thế.
Báo chí viết về Petrolimex & Xăng dầu
 • PLX với công cuộc phòng chống “giặc” lửa, bảo vệ môi trường

  23/04/2018 05:37' CH
  Ở Petrolimex, tính an toàn được đặt trong một quy trình nghiêm ngặt, đồng bộ và cẩn trọng. Hai chữ "an toàn" xuyên suốt, thống nhất trong mọi hoạt động. Từ Lãnh đạo đến người lao động trực tiếp, tất cả đều ý thức sâu sắc về sự an toàn. Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các Lãnh đạo của PLX trong các cuộc họp đều nhấn mạnh "Nhiệm vụ số 1 là phải bảo đảm an toàn".
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn