• Lễ dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích bản Nọng Ôn (tỉnh Udonthani, Vương quốc Thái Lan)

  Lễ dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích bản Nọng Ôn (tỉnh Udonthani, Vương quốc Thái Lan)
  18/12/2017 08:02' SANguyễn Bằng - Đường Xuân Chiến(Petrolimex)
  www.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu cùng Quý vị về hoạt động của Đoàn CCB Petrolimex tại Vương quốc Thái Lan do thành viên BBT Nguyễn Bằng và Đường Xuân Chiến tham gia đoàn, thực hiện.
 • Tản mạn cùng phêi

  Tản mạn cùng phêi
  17/12/2017 12:27' SAAMT(Công đoàn Petrolimex)
  Từ dạo Tập đoàn “hô hào” lập phêi để truyền thông, biết nhà nước đã cho phép, tôi nhờ anh em lập cho cái phêi. Rồi được tuần tôi xóa phêi. Ôi dào, muốn điên cái đầu luôn. Trên phêi thôi thì đủ thứ “tạp phế lù”; thật có giả có, “vàng thau lẫn lộn” - chả biết đâu mà lần. Ơ, nhưng sao hơn 2 tỷ người dùng. 2 tỷ người là một cái gì đó rất có lý chứ.
 • Chị cả

  Chị cả
  16/12/2017 08:27' SAAMT(Petrolimex)
  Chị là Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch kiêm Giám đốc một công ty, nhưng trên phêi và ngoài đời tôi thấy mọi người đều gọi chị là “Chị cả” với sự tin cậy đầy trìu mến
 • Lễ dâng hương các AHLS quân tình nguyện Việt Nam tại Xiêng Khoảng (CHDCND Lào)

  Lễ dâng hương các AHLS quân tình nguyện Việt Nam tại Xiêng Khoảng (CHDCND Lào)
  15/12/2017 06:37' SANguyễn Bằng - Đường Xuân Chiến(Petrolimex)
  www.petrolimex.com.vn xin trân trọng giới thiệu cùng Quý vị về hoạt động của Đoàn CCB Petrolimex tại nước CHXDND Lào do thành viên BBT Nguyễn Bằng và Đường Xuân Chiến tham gia đoàn, thực hiện.
 • Phêi cùng heo may

  Phêi cùng heo may
  15/12/2017 01:37' SAAMT(Công đoàn Petrolimex)
  Ngẩng lên không phải là để tự hào về cái nghèo khó. Ngẩng lên để thể hiện lòng tự trọng tự tôn, kiêu hãnh tự hào và khát vọng tiến lên. Ngẩng lên - là thể hiện ý chí của một dân tộc quật cường mà vẫn bao dung, giống như khi chúng ta Chào Cờ & hát Quốc Ca vậy. Vậy nên, thẳng lưng mà bước ngẩng đầu mà đi !
 • CCB Petrolimex: Hành trình đặc biệt

  CCB Petrolimex: Hành trình đặc biệt
  14/12/2017 08:37' SANguyễn Bằng(Petrolimex)
  Chuyến đi năm nay của Hội CCB Petrolimex là chuyến đi đặc biệt nhân dịp nhiều sự kiện đặc biệt của năm 2017. Đó là kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao đặc biệt Việt – Lào, 73 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, chào mừng Đại hội đại biểu Hội CCB Cơ quan Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Lần thứ III) và tiến tới Đại hội đại biểu CCB Việt Nam (lần thứ VI).
 • CCB Petrolimex Bắc Thái tổ chức ngày hội tư vấn về hàng hóa/dịch vụ Petrolimex

  CCB Petrolimex Bắc Thái tổ chức ngày hội tư vấn về hàng hóa/dịch vụ Petrolimex
  14/12/2017 08:27' SAĐồng Thái Ngọc(Petrolimex Bắc Thái)
  Tổ chức ngày hội tư vấn sử dụng các sản phẩm của Petrolimex là một trong chuỗi hoạt động kinh doanh, văn hóa, thể thao kỷ niệm ngày Hội quốc phòng toàn dân, do Hội CCB phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội Petrolimex Bắc Thái tổ chức.
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương - Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp số 2892/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp ngày 28/12/2012 Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn