Cột bơm nhiên liệu Sunny - XE có chức năng chống gian lận

Thanh HươngBáo Công Thương
04:18' CH - Thứ tư, 27/07/2011

15:27:52 22/07/2011 (GMT+7)

TATSUNO vừa đem đến thị trường Việt Nam cột bơm nhiên liệu Sunny- XE có nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có chức năng chống gian lận chất lượng và số lượng.

CôngThương - Tại “Hội thảo kỹ thuật cột đo nhiên liệu Sunny- XE” ngày 22/7/2011, do Nomura Nhật Bản, hãng TATSUNO và Công ty cổ phần thiết bị xăng dầu Petrolimex- PECO tổ chức, chuyên gia hãng TATSUNO cho biết, hạn chế nhược điểm các loại cột bơm nhiên liệu trước đây, cột bơm Sunny- XE có những tính năng nổi trội: Dễ thao tác và có độ bền cao; Độ chính xác đo lường cao trong thời gian dài; Tiết kiệm năng lượng (tự tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng); Kích thước nhỏ nên dễ vận chuyển, giảm được chi phí vận chuyển cũng như chi phí sửa chữa và bảo dưỡng; Có chức năng in ngay hóa đơn cho khách hàng. Đặc biệt, cột bơm Sunny- XE có chức năng bảo mật cao và chống gian lận: nếu người sử dụng có bất cứ thay thế gian lận nào, lập tức cột bơm sẽ dừng hoạt động, đồng thời ghi lại 10 lần giao dịch gần nhất và các hiệu chỉnh gian lận rồi hiển thị trên máy.

Ông Võ Quốc Tuấn- Giám đốc PECO- cho biết: Do ưu điểm khả năng chống gian lận, độ bền, độ chính xác cao, ổn định và dễ sử dụng nên từ cách đây 20 năm, Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã lựa chọn sử dụng cột bơm nhiên liệu TATSUNO cho hệ thống của mình. Đến nay, 100% cửa hàng xăng dầu Petrolimex đều sử dụng cột bơm TATSUNO. Ngoài Petrolimex, có nhiều công ty xăng dầu cũng lựa chọn sử dụng cột bơm nhiên liệu của hãng này, vì thế cột bơm TATSUNO chiếm 60% thị phần Việt Nam.

Được biết, tại Việt Nam hãng TATSUNO và PECO đã hợp tác đầu tư xây dựng một Nhà máy lắp ráp cột bơm nhiên liệu TATSUNO (Sài Đồng- Hà Nội). Nhà máy đi vào hoạt động được hơn 10 năm. Riêng PECO, tiêu thụ được hơn 10.000 cột bơm TATSUNO.

Thanh Hương

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn