PLC Carter Plus - API CF-4/SG SAE: 20W50

Nguyễn Đức Long

TP Đảm bảo DMN

10:38 SA @ Thứ Năm - 17 Tháng Bảy, 2014

Nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Khách hàng về sản phẩm dầu nhờn cao cấp dành cho động cơ xăng và diesel tăng áp, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã nghiên cứu thành công & chính thức đưa ra thị trường sản phẩm mới với tên gọi: PLC Cater Plus, sản phẩm đạt tiêu chuẩn API: CF-4/SG; cấp độ nhớt SAE: 20W50.

Đây là sản phẩm đặc chế sử dụng cho động cơ trên các phương tiện vận tải thủy, bộ (xe tải, xe buýt, tàu thuyền), các thiết bị thi công cơ giới và máy nông nghiệp.

1. Tính năng vượt trội:

- PLC Cater Plus là loại dầu nhờn đa cấp chất lượng cao dùng cho động cơ xăng và diesel tăng áp, được pha chế từ các loại dầu gốc cao cấp và công nghệ phụ gia của Mỹ có chỉ số độ nhớt cao, với tính năng vượt trội chống tạo cặn, chống mài mòn, chống oxy hóa, chống tạo bọt,... được sản xuất trên dây truyền hiện đại, bảo vệ động cơ trong các điều kiện hoạt động khắc nghiệt.

- PLC Cater Plus sử dụng trong các động cơ yêu cầu dầu nhờn đạt tiêu chuẩn SAE 20W-50, API CF-4/SG.

- Sản phẩm có khả năng làm sạch, chống tích tụ muội than, kiểm soát hiệu quả sự hình thành cặn trên pittong trong điều kiện vận hành ở nhiệt độ cao, nhiên liệu chứa nhiều lưu huỳnh.

- Giảm thiểu tối đa sự mài mòn, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ động cơ.

2. Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm PLC Cater Plus được đóng trong bao bì phuy 209L và thùng 18L.
Chỉ tiêu kỹ thuật của sản phẩm:

Trên đây là những số liệu tiêu biểu thu được thông thường được chấp nhận trong sản xuất nhưng không phải là các thông số kỹ thuật cố định.

Sản phẩm được bán ra thị trường thông qua kênh phân phối của PLC là các Tổng đại lý xăng dầu Petrolimex với hệ thống các Cửa hàng xăng dầu Petrolimex và các Đại lý phân phối hiện hành của Tổng công ty PLC trên khắp các Tỉnh, Thành phố trong toàn quốc từ ngày 15/07/2014 với giá bán lẻ như sau:

- PLC Cater Plus phuy 209 lít: 54.000 đ/lít.
- PLC Cater Plus thùng 18 lít: 1.020.000 đồng/ thùng.
Tất cả các mức giá trên chưa bao gồm Thuế Bảo vệ môi trường và Thuế Giá trị gia tăng.

Một số hình ảnh về sản phẩm dầu nhờn PLC Cater Plus:

Sản phẩm được đóng trong thùng 18L màu xanh

Giao hàng - Lô hàng đầu tiên đã được khách hàng đón nhận

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội