Phó trưởng ban Kinh tế T.Ư Nguyễn Ngọc Bảo thăm, làm việc tại Petrolimex Singapore

Bùi Đức ThanhPhó trưởng phòng Tài chính Kế toán - Petrolimex Singapore
03:42' CH - Thứ tư, 11/01/2017

Chiều 10.01.2016, nhân chuyến công tác 4 ngày tại Singapore, Phó trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Ngọc Bảo và đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Petrolimex Singapore.

Quang cảnh buổi thăm, làm việc của Phó trưởng ban kinh tế Trung ương Nguyễn Ngọc Bảo tại Công ty Petrolimex Singapore.

Cùng đi với Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Ngọc Bảo còn có bà Nguyễn Thị Tuệ Anh, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung Ương; ông Lê Vinh Quang, Vụ trưởng vụ Công nghiệp Ban Kinh tế Trung Ương.

Thay mặt Công ty, Chủ tịch Petrolimex Singapore Nguyễn Ngọc Tú bày tỏ sự vui mừng khi được Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương đến thăm, đây là sự quan tâm, động viên rất lớn giúp toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty thêm phấn khởi, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Tú đã báo cáo tóm tắt chặng đường phát triển của Petrolimex Singapore từ năm 2002 đến nay đã trải qua các mô hình Văn phòng đại diện, Chi nhánh và phát triển lên Công ty TNHH MTV.

Chủ tịch Công ty cũng đã báo cáo một số điểm nổi bật trong hoạt động kinh doanh của và kế hoạch phát triển của Công ty như: mở rộng thị trường sang các nước trong khu vực và thế giới; hỗ trợ Tập đoàn mẹ và các Công ty thành viên về nguồn hàng và dịch vụ tài chính; hỗ trợ kinh doanh, sử dung dịch vụ của các đơn vị trong ngành…

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn