VRU đã đâm trồi nảy lộc

Đào Thị LanCV Phòng CNTT - Petrolimex Hà Nội
01:00' CH - Thứ ba, 10/01/2017

Phát huy vai trò của khoa học và công nghệ, Cùng với sự quan tâm đầu tư đúng hướng của Petrolimex và Petrolimex Hà Nội cho các dự án bảo vệ môi trường; Dự án thu hồi hơi xăng dầu VRU bước đầu đã có hiệu quả trong việc đẩy mạnh và kiểm soát các nguồn khi phát thải gây ô nhiễm, tác động xấu đến môi trường.

Hệ thống thu hồi hơi xăng dầu VRU

Quang cảnh và môi trường Tổng kho Xăng dầu Đức Giang ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp

Sau hơn một năm vận hành Hệ thống VRU, hệ thống công nghệ đã được hoàn thiện để đảm bảo độ kín của bể, nắp cổ xitec,… đáp ứng tuần hoàn kín cho toàn bộ hệ thống trong lúc nhập và xuất hàng. Do đó, lượng hơi xăng thu hồi sẽ nhiều hơn, giảm lượng khí phát thải ra ngoài môi trường.

Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đánh giá cao hiệu quả của VRU và yêu cầu "phối hợp với các Đơn vị thành viên tiếp tục triển khai mở rộng dự án hệ thống thu hồi hơi xăng dầu VRU; đồng thời; đầu tư các dự án xử lý nước thải, rác thải, quan trắc môi trường,…để không ngừng cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, nâng cao sức cạnh tranh trong SXKD, khẳng định vị thế của Petrolimex trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế”.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn