Petrolimex tổ chức thành công chung kết hội thao chào mừng 55 năm ngày thành lập

Huy HoàngPetrolimex
10:27' SA - Thứ hai, 20/12/2010

Hải Phòng, ngày 16 & 17 tháng 12 năm 2010. Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức thành công chung kết hội thao chào mừng 55 năm ngày thành lập Tổng công ty (12.01.1956-12.01.2011).

Về dự hội thao có 172 vận động viên đại diện cho phong trào thể thao của cán bộ công nhân viên - người lao động Petrolimex từ mọi miền Tổ quốc. Các vận động viên về dự chung kết hội thao là những người đã đạt thành tích nhất, nhì, ba trong các giải được tổ chức theo mô hình cụm từ đầu năm đến nay. Tại Công ty Xăng dầu Khu vực III và Nhà văn hóa thanh niên TP.Hải Phòng, các vận động viên so tài trong 13 nội dung của 3 môn: Cầu lông, bóng bàn và quần vợt.

Dàn trống do các nghệ nhân làng nghề Đọi Tam mở màn Lễ khai mạc Chung kết hội thao CNVC - LĐ

Hội thao vinh dự được đón các vị lãnh đạo đến dự lễ khai mạc, cổ vũ các vận động viên thi đấu và lễ bế mạc trao giải: Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam Đỗ Đăng Hiếu, Phó tổng giám đốc Petrolimex - Phó trưởng ban chỉ đạo kỷ niệm 55 năm Petrolimex Vương Thái Dũng, đại diện lãnh đạo các sở ban ngành của thành phố Hải Phòng, lãnh đạo các đơn vị thành viên Petrolimex và cổ động viên các đoàn.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch Công đoàn Petrolimex - Phó trưởng ban chỉ đạo kỷ niệm 55 năm Petrolimex - Trưởng ban tổ chức hội thao Đinh Thái Hương nói: “Bên cạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh môi trường; Petrolimex tổ chức hội thao các môn thể thao xuất phát từ các phong trào rèn luyện thân thể của cán bộ công nhân viên chức - người lao động trong toàn ngành. Đây thực sự là ngày hội của Petrolimex chào mừng 55 năm ngày thành lập Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam và Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XI”.

Hội thao đã diễn ra trong bầu không khí nỗ lực và chất lượng chuyên môn cao của các vận động viên; trung thực và khách quan của tổ trọng tài; vui vẻ và đoàn kết của các cổ động viên. Chung kết hội thao đã thành công tốt đẹp, 85 giải thưởng đã được trao cho các tập thể và cá nhân lập thành tích cao nhất.

Một số hình ảnh của hội thao:

Môn Tennis

Môn Cầu lông

Môn Bóng bàn

1

2

Các vận động viên hào hứng tranh tài tại tất cả các môn thi đấu

Tin và ảnh: Ngọc Tú - Huy Hoàng.

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn