Đại hội lần thứ I câu lạc bộ bóng đá Petrolimex

Petrolimex
05:22' CH - Thứ sáu, 08/10/2010

Ngày 8.10.2010 từ 15h00-16h30, Đại hội lần thứ nhất Câu lạc bộ Bóng đá Petrolimex đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chủ nhiệm CLB gồm 6 đồng chí; đồng thời thông qua Điều lệ tổ chức hoạt động của CLB. Đại hội đã vinh dự được đại diện Lãnh đạo Công đoàn VpTcty tham dự và chỉ đạo.

Đại hội lần thứ I Câu lạc bộ bóng đá Petrolimex tại Văn phòng Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)

Câu lạc bộ Bóng đá Petrolimex có tên tiếng Anh là Petrolimex Football Club (viết tắt là "PFC") được thành lập theo Quyết định số 15/CĐVPTCY-QĐ ngày 07.7.2010 của Công đoàn Văn phòng Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam. Bước đầu PFC gồm 22 hội viên là các đoàn viên công đoàn mà nòng cốt là Đoàn Thanh niên đang làm việc tại Văn phòng Tổng công ty và một số các đơn vị trên địa bàn Hà Nội.

Các thành viên trong Câu lạc bộ bóng đá Petrolimex

Đây là CLB thứ ba mang tên Petrolimex. Trước đó là các CLB Bóng bàn Petrolimex và CLB quần vợt Petrolimex. CLB bóng đá Petrolimex được thành lập xuất phát từ nhu cầu hoạt động văn thể của đoàn viên công đoàn Văn phòng Tổng công ty và một số đơn vị theo nguyên tắc tự nguyện tham gia và tự nguyện thừa nhận Điều lệ. CLB xác định nội dung chính là luyện tập thường xuyên để nâng cao sức khỏe và trình độ; bên cạnh đó, CLB còn có kế hoạch thi đầu giao lưu với các tổ chức bên trong và bên ngoài Petrolimex nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau, chào mừng các sự kiện lớn của đất nước và của Tổng công ty.

Nguyễn Ngọc Tú

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn