K131 đón nhận bằng khen của Bộ Tài chính

Nguyễn Mạnh Cường

Trưởng phòng Kế toán - Tài chính XNXD K131

01:44 CH @ Thứ Tư - 28 Tháng Mười, 2020

Ngày 27.10.2020, Cục trưởng Cục Thuế Hải Phòng Hà Văn Trườngcùng đoàn cán bộ đã tới thăm, làm việc với Xí nghiệp Xăng dầu (XNXD) K131 và trao Bằng khen của Bộ Tài chính cho XNXD K131.

Cục trưởng Cục Thuế Hải Phòng Hà Văn Trường trao Bằng khen của Bộ Tài chính tặng XNXD K131 về thành tích trong công tác kê khai, nộp thuế năm 2019

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Giám đốc XNXD K131 Hoàng Thanh Hải giới thiệu khái quát về cơ sở vật chất, mô hình tổ chức và thông tin nhanh kết quả sản xuất kinh doanh 9T2020 của đơn vị; đồng thời chia sẻ về một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện kê khai, nộp thuế năm 2020 của Xí nghiệp.

Thay mặt đoàn công tác, Cục trưởng Cục Thuế Hải Phòng Hà Văn Trường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong công tác kê khai, nộp thuế của XNXD K131, góp phần vào kết quả vượt thu ngân sách của TP. Hải Phòng trong những năm vừa qua. Đồng thời, cam kết sẽ xem xét, chỉ đạo các phòng chức năng trực thuộc Cục phối hợp, hỗ trợ đơn vị trong công tác kê khai và nộp thuế.

Xem chi tiết tại đây...

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội