PLC & Vinalines hội thảo về dầu mỡ nhờn hàng hải Lubmarine

Trịnh Xuân DũngPTP phụ trách Phòng KD DMN Hàng hải - PLC Sài Gòn - PLC
09:38' SA - Thứ tư, 23/12/2015

Sáng 18.12.2015 tại TP. Hải Phòng, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã phối hợp với Công ty Vận tải biển Vinalines tổ chức Hội thảo Dầu mỡ nhờn Hàng hải Lubmarine.

Ông Nguyễn Quang Tuấn - Giám đốc PLC Sài Gòn phát biểu tại Hội thảo

Toàn cảnh Hội thảo.

PLC trình bày với các đại biểu về các sản phẩm dầu mỡ nhờn Lubmarine do PLC sản xuất và cung cấp, các chỉ tiêu dầu nhờn ảnh hưởng đến thông số và tình trạng hoạt động của các trang thiết bị máy trên tàu trong quá trình khai thác. Đặc biệt, PLC cũng giới thiệu công ước quốc tế về kiểm soát khí thải SECA và sản phẩm dầu xy lanh thế hệ mới nhất – đây là sản phẩm mang tính đột phá về chất lượng của Lubmarine cho động cơ tàu biển 2 thì; thích ứng với nhiên liệu có dải hàm lượng lưu huỳnh thay đổi rộng; tạo nên sự khác biệt nổi bật của Lubmarine về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. Bên cạnh đó, một số sản phẩm dầu nhờn tổng hợp và dầu sinh học đáp ứng các quy định mới về bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn của cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (US EPA) cũng được giới thiệu tại Hội thảo.

Xem chi tiết tại đây...

PLC
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn