Petrolimex Tiền Giang mở lớp đào tạo nâng cao kỹ năng bán hàng

Nguyễn Thị Thanh GiangPTP Tổ chức Hành chính - Petrolimex Tiền Giang
08:38' SA - Thứ sáu, 28/10/2016

Từ ngày 24 - 25.10.2016, Công ty Xăng dầu Tiền Giang (Petrolimex Tiền Giang) phối hợp với Trường Quản lý Prime tổ chức lớp đào tạo “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” cho người lao động ở các cửa hàng xăng dầu, cửa hàng gas - dầu nhờn trực thuộc.

Các học viên nhận chứng chỉ khi hoàn thành khoá đào tạo

Khoá học nhằm mục đích trang bị cho đội ngũ nhân viên bán hàng của Công ty về những kỹ năng giao tiếp, thái độ, phong cách phục vụ, đến việc nâng cao trình độ chuyên môn và tầm nhìn, tư duy mới trong công tác bán hàng.

Đồng thời trong khóa học, các học viên đã được rèn luyện các kỹ năng cần thiết của một người bán hàng chuyên nghiệp, tham gia thảo luận nhóm và thực hành xử lý các tình huống phức tạp để có thái độ và cách ứng xử chuẩn mực khi giao tiếp với khách hàng.

Đây cũng là bước đào tạo nhằm chuẩn bị tốt cho xây dựng hệ thống Cửa hàng văn minh của Petrolimex Tiền Giang và triển khai Quy trình bán hàng chuẩn theo chủ trương của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn