Petrolimex Sài Gòn tọa đàm "Pháp luật về Hợp đồng"

Phạm Thế PhúPTP. Tổ chức - Petrolimex Sài Gòn
02:44' CH - Thứ năm, 03/12/2020

Ngày 02.12.2020, Petrolimex Sài Gòn tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề "Pháp luật về Hợp đồng" với sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên trong toàn Công ty, các Luật sư và Chuyên gia Pháp luật.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Phó giám đốc Xí nghiệp Bán lẻ Đặng Văn Hoài (ảnh trái) và Trưởng phòng Pháp chế Thanh tra Nguyễn Thành Văn (ảnh phải) tham gia trao đổi tại buổi tọa đàm

Chủ tịch Công ty Nguyễn Văn Cảnh, Phó chủ nhiệm Đoàn luật sư TP. HCM - Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật Gia Việt Nam (VLCAC) - Luật sư Nguyễn Văn Hậu và Tiến sỹ - Luật sư Nguyễn Thị Thúy Hường đồng chủ trì buổi tọa đàm.

Buổi Tọa đàm đã tập trung trả lời những câu hỏi xoay quanh các vấn đề quan trọng cần lưu ý khi soạn thảo và thực hiện Hợp đồng kinh tế tại Công ty/Đơn vị. Đồng thời, các khách mời của tọa đàm đã đi sâu để phân tích, đánh giá và giải đáp những vướng mắc phát sinh về pháp luật trong quá trình Công ty/Đơn vị thực hiện ký kết hợp đồng và tổ chức thương mại với khách hàng cũng như các bên liên quan với hơn 40 câu hỏi đưa ra đều được tổng hợp từ thực tiễn công việc.

Kết thúc chương trình, Chủ tịch Petrolimex Sài Gòn Nguyễn Văn Cảnh đánh giá cao chất lượng của chương trình tọa đàm và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luôn cập nhật và tuân thủ đầy đủ các quy định của Pháp luật trong tổ chức thương mại với các bên liên quan ở trong nước và Quốc tế; đồng thời yêu cầu thực hiện ngay việc rà soát đồng bộ các quy định hiện hành của Công ty để đảm bảo tính phù hợp với các nội dung tư vấn về pháp luật do Đoàn Luật sư và văn phòng luật sư Nguyễn Văn Hậu và cộng sự cung cấp.

Xem chi tiết tại đây ...

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn