Petrolimex Sài Gòn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý

Thanh Tâm - Nam PhươngBan biên tập Website - Petrolimex Sài Gòn
10:00' SA - Thứ tư, 01/11/2017

Sáng 01.11.2017 Petrolimex Sài Gòn phối hợp với ESDI tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý điều hành cho đội ngũ cán bộ quản lý của Công ty. Khóa đào tạo diễn ra trong các ngày: 01, 03 và 09.11.2017.

Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ phát biểu khai giảng Khóa đào tạo

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Trịnh Bá Bộ khẳng định vai trò quan trọng của công tác đào tạo đội ngũ cán bộ chủ chốt đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn trước mắt và định hướng lâu dài của Ban lãnh đạo Công ty.

Bên cạnh việc nắm vững kiến thức về lĩnh vực hoạt động, phải có đầy đủ tố chất, kỹ năng, kinh nghiệm và tầm nhìn của người lãnh đạo để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty. Giám đốc yêu cầu các học viên tham gia khóa học với tinh thần nghiêm túc, cầu thị để có thể vận dụng hiệu quả những kiến thức đạt được vào thực tiễn công việc.

Nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất cho khóa học, Viện ESDI đã phối hợp cùng Petrolimex Sài Gòn trong nghiên cứu - tư vấn, xây dựng và thiết kế nội dung chương trình cho phù hợp với đặc thù của Ngành xăng dầu và đáp ứng các yêu cầu thực tiễn của Công ty.

Các chuyên đề chính gồm: Nghệ thuật lãnh đạo, Kỹ năng quản lý căng thẳng, Đào tạo và phát triển nhân viên, Kỹ năng động viên, Kỹ năng phân cấp/phân quyền.

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn