Petrolimex Quảng Bình đồng hành cùng khách hàng

Lê Anh TuấnTrưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Quảng Bình
10:25' SA - Thứ tư, 02/08/2017

Từ 25-27.7.2017 Công ty Xăng dầu Quảng Bình (Petrolimex Quảng Bình) đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2017 tại Kiên Giang.


Trao thưởng các khách hàng tiêu biểu

Dự Hội nghị có Ban Giám đốc, Trưởng phó các phòng nghiệp vụ, các Cửa hàng trưởng Công ty cùng gần 100 khách hàng tiêu biểu của Công ty gồm các thương nhân bán lẻ xăng dầu, các khách hàng tiêu thụ trực tiếp trên địa bàn các tỉnh Quảng Bình, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Kiên Giang và TP. Hồ Chí Minh.

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể cán bộ CNV-NLĐ, Chủ tịch kiêm Giám đốc Lê Anh Hùng đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với tất cả quý khách hàng đã gắn bó với Công ty trong thời gian qua và tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành với Petrolimex Quảng Bình nói riêng và Petrolimex nói chung để hướng tới sự thành công và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Ghi nhận sự đóng góp của các khách hàng, đại lý trong việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị, Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Quảng Bình đã quyết định khen thưởng các khách hàng tiêu biểu với tổng số tiền gần 50 triệu đồng.

Đại diện các khách hàng tham gia ý kiến đã bày tỏ sự tin tưởng của mình về chất lượng, số lượng hàng hóa và thái độ phục vụ chăm sóc khách hàng của Công ty; đồng thời, mong muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với Petrolimex Quảng Bình.

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn