Mười năm gắn bó vượt khó thoát nghèo

Đoàn Thị Tân DậuCV Phòng TCHC - Petrolimex Hà Giang
10:37' SA - Thứ ba, 10/04/2018

Trong 2 ngày 05-06.4.2018, Đoàn phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương (Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Báo Tin tức của Thông tấn xã Việt Nam, Báo Công thương, Tạp chí Công thương) đã có chuyến đi thực tế tại huyện Đồng Văn, ghi nhận những đổi thay sau 10 năm thực hiện Nghị quyết 30a của Chính phủ về chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững.

Nhà lưu trú học viên của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đồng Văn

Trường THCS thị trấn Đồng Văn

Theo ông Nguyễn Trung Ngọc - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đồng Văn, Petrolimex đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng cho giáo dục, y tế và hỗ trợ nhà ở cho người dân, trong suốt 10 năm thực hiện chương trình, Petrolimex luôn kề vai sát cánh cùng với Lãnh đạo huyện Đồng Văn trong công tác an sinh xã hội, giúp người dân nơi đây được ở trong ngôi nhà mới, trẻ em được học trong những phòng học khang trang, người dân đến khám và chữa bệnh với trang thiết bị hiện đại. Đời sống của người dân nơi đây ngày càng được cải thiện.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn