Khai trương CHXD số 26 tại Nậm Pồ

Bài; Trương Thị An - Ảnh: Đinh Văn TuấnPhòng TCHC - Petrolimex Điện Biên
08:01' SA - Thứ ba, 14/11/2017

CHXD số 26 hoạt động không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế, xã hội mà còn có ý nghĩa chính trị sâu sắc đáp ứng sự mong đợi của người dân huyện Nậm Pồ là huyện miền núi đặc biệt khó khăn của tỉnh Điện Biên.

Lãnh đạo Petrolimex Điện Biên cùng các đại biểu cắt băng khánh thành CHXD số 26

Khách hàng thăm quan, mua hàng hóa/dịch vụ Petrolimex trong ngày khai trương

Cửa hàng là nơi quảng bá hiệu quả giúp khách hàng nắm được và hiểu biết hơn về các sản phẩm thương hiệu của Petrolimex. CHXD số 26 khai trương có ý nghĩa quan trọng trong việc phục vụ nhu cầu các loại mặt hàng xăng, dầu của người dân địa phương và các vùng lân cận; góp phần bình ổn thị trường xăng, dầu trên địa bàn.

Nhân dịp này Petrolimex Điện Biên đã bán hàng với giá ưu đãi nên đông đảo người dân địa phương và các xã lân cận đến tham quan mua hàng; qua đó được hiểu biết hơn về các sản phẩm, dịch vụ của Petrolimex như: Dầu mỡ nhờn; Gas, phụ kiện Gas Petrolimex; Sơn Petrolimex; nước giặt JANA; bảo hiểm PJICO; các dịch vụ khác… Đây là hoạt động thiết thực của Petrolimex Điện Biên nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Xem chi tiết tại đây...

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn