Petrolimex Thái Nguyên đồng hành cùng người tiêu dùng

Đồng Thái NgọcPhó trưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Bắc Thái
03:46' CH - Thứ sáu, 15/04/2016

Nhân kỷ niệm 54 năm ngày thành lập Công ty (25.4.1962-25.4.2016), nhằm tri ân khách hàng và giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của Petrolimex với người tiêu dùng, Công ty xăng dầu Bắc Thái tổ chức chương trình “Petrolimex Bắc Thái đồng hành cùng người tiêu dùng”

Đông đảo khách hàng tham gia chương trình

Chương trình Petrolimex Bắc Thái đồng hành cùng người tiêu dùng được thực hiện từ đầu tháng 4, tại một số cửa hàng ở trung tâm vùng các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Trong thời gian thực hiện chương trình, hàng nghìn khách hàng được tư vấn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của petrolimex như: sử dụng xăng dầu phù hợp cho các loại xe, lựa chọn và sử dụng dầu nhờn tốt nhất, sử dụng gas an toàn, sử dụng sơn sinh thái an toàn với môi trường, sử dụng sản phẩm bảo hiểm tin cậy.. và đặc biệt khách hàng được tặng những phần quà hấp dẫn có ý nghĩa.

Xem chi tiết tại đây

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn