PECO-8: Sản phẩm mới chính thức "trình làng"

Tuấn AnhTp Kinh doanh - Peco
02:27' CH - Thứ hai, 24/10/2016

Ngày 21.10.2016, tại Nha Trang, CTCP Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (Peco) đã tổ chức Hội thảo kỹ thuật Cột đo nhiêu liệu và giới thiệu sản phẩm mới Peco8.

Tổng giám đốc Petrolimex - Trần Văn Thịnh phát biểu tại Hội thảo

Về dự buổi hội thảo có Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt nam (Petrolimex) Trần Văn Thịnh. Về phía lãnh đạo Peco có Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đỗ Hữu Tạo, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, Trưởng phó các phòng ban thuộc Peco và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 200 đại biểu là những khách hàng thân thiết đã sử dụng sản phẩm của Peco trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi Hội thảo, Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh đã đánh giá cao những đóng góp của Peco trong thời gian qua đối với Petrolimex và hy vọng với việc cho ra mắt sản phẩm Peco8 sẽ mang lại cho người tiêu dùng những kỳ vọng mới về hệ thống kỹ thuật cột bơm nhiên liệu, góp phần vào sự phát triển chung của Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây

Peco
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn