Ngày hội của những người lái xe xăng dầu PTC

BBT webPTC
08:31' SA - Thứ sáu, 20/09/2019

Đại diện cho 6 Công ty thành viên và 3 Chi nhánh trực thuộc Tổng công ty Dịch vụ xăng dầu Petrolimex (PTC) ở khắp mọi miền đất nước là 9 đội xe với gần 100 lái xe xăng dầu đã hội tụ về Thủ đô Hà Nội tham dự Hội thi lái xe giỏi năm 2019.

Hội thi thực sự là một ngày hội của những người lái xe xăng dầu PTC, là một sân chơi bổ ích, lành mạnh và là cơ hội giao lưu cho các anh em công nhân lái xe trong toàn Tổng công ty được làm quen, chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm trong nghề. Hội thi còn động viên, biểu dương đội ngũ lái xe giỏi có ý thức trong công tác bảo quản phương tiện, lái xe an toàn, đạt năng suất lao động cao.

Ngày hội chứng kiến những giọt mồ hôi và công sức sau bao ngày luyện tập của các công nhân lái xe xăng dầu đã được đền đáp bằng những tràng vỗ tay cổ vũ cho chiến thắng vỡ òa sau mỗi vòng thi và tại chung kết; Chứng kiến tình đồng nghiệp, tình đồng chí và tình cảm thắm thiết của toàn thể CBCNV Tổng công ty từ khắp nơi trên cả nước. Và chủ nhân của những chiếc cúp vàng đã được trao, vinh danh người lái xe xuất sắc nhất.

BBT ptc.petrolimex.com.vn trân trọng giới thiệu một số hình ảnh đẹp tại ngày hội 2019:

Xem nhiều hình ảnh của Hội thi tại đây...

PTC
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn