Jana tham gia triển lãm 10 năm CVĐ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Trần Văn Đường

Phó Trưởng văn phòng Đại diện PTN

02:48 SA @ Thứ Năm - 23 tháng 5, 2019

Trong các ngày 21 và 22 tháng 5 năm 2019, tại Cung văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô. Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) tham gia triển lãm giới thiệu thành tựu 10 năm hưởng ứng cuộc Vận độngNgười Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam. Tại cuộc triển lãm, hai trong số các dòng sản phẩm Petrolimex đang kinh doanh tham gia trưng bày giới thiệu đến Người tiêu dùng trong cả nước là sản phẩm Nước giặt/bột giặt Petrolimex mang thương hiệu Jana và các sản phẩm Dầu mỡ nhờn Petrolimex.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tham quan gian hàng Petrolimex

Cuộc vận động đã được Bộ Chính trị tổ chức phát động từ ngày 31/7/2009 sau 10 năm triển khai đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các cấp chính quyền, các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải – Phó Trưởng Ban chỉ đạo trung ương Cuộc vận động phát biểu: “Tỷ lệ hàng Việt Nam tại siêu thị hiện chiếm trên 90% - con số này không thể đạt được nếu hàng Việt Nam không chinh phục tốt người tiêu dùng và được người tiêu dùng chọn lựa. Đây là mốc quan trọng đánh dấu thành công của CVĐ sau chặng đường gần 10 năm triển khai”.

Sản phẩm nước giặt và bột giặt Jana của Petrolimex đến nay đã phủ 63 tỉnh thành trên toàn quốc, hiện đang phân phối tại các cửa hàng xăng dầu của Tập đoàn. Nếu như năm 2011 – 2013 khi cuộc vận động đang ở giữa chu kỳ 10 năm, sản lượng chỉ ở mức khiêm tốn 300 đến 400 nghìn sản phẩm một năm, thì nay bước sang 2019 sản lượng đã cán mốc gần một triệu sản phẩm một năm.

Xem chi tiết tại đây

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex (PLX)

Cam kết nỗ lực không ngừng để tiến xa hơn trên con đường phát triển và đưa cuộc sống của người Việt Nam cùng toàn thể người lao động Petrolimex lên tầm cao mới trong tương lai

Công ty kinh doanh Xăng dầu

Trong nước

Nước ngoài

Nhiên liệu hàng không

Kho ngoại quan xăng dầu

Tổng Công ty

Tổ chức chính trị và xã hội