PGC & PLX tăng cường kiến thức hướng tới khách hàng tiêu dùng gas

P.KD Gas dân dụng & thương mạiPGC
08:56' SA - Thứ tư, 04/10/2017

Sáng 03.10.2017 tại khách sạn Bưu điện Hải Phòng, Tổng công ty Gas Petrolimex (PGC) đã tổ chức khai mạc chương trình “Đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ bán hàng Gas Petrolimex 2017”.

Chương trình đào tạo là một trong những nội dung nằm trong các chương trình hỗ trợ hợp tác thường niên giữa PGC với các đơn vị thành viên Petrolimex/PLX để đẩy mạnh kinh doanh Gas Petrolimex.

Tham dự buổi khai mạc có ông Phạm Thanh Sơn - P.TGĐ PGC, ông Phạm Văn Nam - Chủ tịch kiêm Giám đốc PGC Hải Phòng, cùng các học viên đến từ 7 đơn vị thành viên Petrolimex khu vực phía Bắc.

Chương trình năm nay được tổ chức với 6 khóa học kéo dài từ 03-20.10.2017 với số lượng học viên là 600.

Chương trình đào tạo được thiết kế dành cho Trưởng/Phó, chuyên viên phụ trách Gas phòng kinh doanh, Cửa hàng trưởng cũng như công nhân trực tiếp bán hàng Gas Petrolimex của các đơn vị.

Mục đích của chương trình nhằm trang bị, bổ sung kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, toàn diện cho các học viên.

Xem chi tiết tại đây

PGC
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn