Hợp tác tốt hơn, chia sẻ nhiều hơn

Nguyễn Thị Bích ThuTP. KD CNXD Bắc Ninh - Petrolimex Hà Nội
12:27' CH - Thứ năm, 28/09/2017

Các khách hàng TNNQ chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh

Những năm gần đây, Bắc Ninh là điểm đến hấp dẫn đối với hoạt động đầu tư kinh doanh nói chung và kinh doanh xăng dầu nói riêng nhưng kèm theo đó là cạnh tranh gay gắt, giành giật thị phần, kênh phân phối.

Nhờ giá trị thương hiệu Petrolimex, vị thế chủ đạo và uy tín đã được xác lập, Chi nhánh Xăng dầu Bắc Ninh (thuộc Petrolimex Hà Nội) đã giữ vững thị trường, tiếp tục đà tăng trưởng tốt. Sản lượng xuất bán qua kênh TNNQBL 8 tháng năm 2017 đạt 112,6% KH, tăng trưởng 32%; bán Tổng đại lý đạt 113% KH, tăng trưởng 47% so với cùng kỳ năm 2016.

Hợp tác tốt hơn, chia sẻ nhiều hơn

TNNQBL là đối tượng được các thương nhân đầu mối, thương nhân phân phối rất quan tâm, ra sức thu hút để lôi kéo về phía hệ thống phân phối của mình. Để giữ được hệ thống ổn định như hiện nay, Chi nhánh đã thực hiện tốt hợp đồng đã ký kết, tăng cường đầu tư nhận diện thương hiệu Petrolimex để hợp tác gắn bó lâu dài. Điều rất quan trọng khác đó là chính sách thù lao của Chi nhánh luôn bám sát thị trường, linh hoạt, hài hòa lợi ích với hiệu quả kinh doanh để hai bên phát triển bền vững. Với phương châm "thành công của Quý khách hàng cũng là thành công của Chi nhánh”, Chi nhánh luôn đồng hành, chia sẻ cùng với khách hàng.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn