Anh Hoàng Anh Thắng - Cửa hàng trưởng cần cù, sáng tạo

Trần Văn HùngTrưởng phòng TCHC - Petrolimex Khánh Hòa
08:06' SA - Thứ sáu, 09/11/2018

Một sớm mùa thu, tôi có dịp ghé thăm Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) số 12 - nơi anh Hoàng Anh Thắng đang công tác. Như mọi lần, tôi đều cảm nhận được cái không khí làm việc nhộn nhịp, vui tươi như trẩy hội tại nơi đây. Người nào việc nấy, miệng nói tay làm, tất cả đều rất nhịp nhàng, chuyên nghiệp đậm chất người lao động Petrolimex. Đặc biệt, vào Thứ Sáu - Ngày vàng Petrolimex, từng đoàn xe nối đuôi nhau vào cửa hàng đón nhận Ngày Vàng, anh em công nhân, cửa hàng trưởng, người bán hàng, người quẹt thẻ, viết hóa đơn cho khách không ngơi tay.

Anh Hoàng Anh Thắng phát biểu tại Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2018

Với những khách đường xa luôn có nước giải khát, khăn lạnh phục vụ. 300 đồng mỗi lít xăng không lớn nhưng cũng chẳng nhỏ, bởi nó mang nặng nghĩa tình Petrolimex, sự biết ơn của người lao động Petrolimex với khách hàng. Tôi cảm nhận được trong mắt của khách hàng ánh lên một sự rất hài lòng, những nụ cười vui vẻ khi rời cửa hàng.

CHXD số 12 tọa lạc bên cầu Bình Phú, trên tuyến đường 1D nối TX. Sông Cầu với TP. Quy Nhơn. Cửa hàng có mức sản lượng luôn nằm trong tốp đầu của Chi nhánh Xăng dầu Phú Yên - trực thuộc Công ty Xăng dầu Phú Khánh.

Nhìn vào thành tích của cửa hàng hiện nay ai nấy cũng đều rất ấn tượng. Quay lại vài năm trở về trước sản lượng bán ra của cửa hàng cũng chỉ ở mức trung bình. Ra đời từ năm 2001, đã từng trải qua 2 cửa hàng trưởng, điều kiện kinh doanh của cửa hàng vẫn luôn ở trong tình trạng khó khăn, sản lượng luôn ở mức thấp. Nhận thấy vấn đề nằm ở nhân sự cửa hàng, đến năm 2005 anh Thắng được Giám đốc Công ty bổ nhiệm làm Cửa hàng trưởng CHXD 12. Là người con của đất Hà Nam, đã từng có thời gian đi lao động ở Hàn Quốc, năm 2001 sau khi trở về nước anh được tiếp nhận vào làm việc tại Chi nhánh Xăng dầu Phú Yên.

Xem chi tiết tại đây

Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn