5 năm vững bước hội nhập kinh tế Lào

Nguyễn BằngCV Phòng Quan hệ Công chúng - Petrolimex
08:27' SA - Thứ sáu, 28/10/2016

Ngày 26.10.2016, Công ty TNHH MTV Petrolimex Lào (Petrolimex Lào/PLL) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và đón nhận bằng khen do Bộ Công Thương 2 nước Lào, Việt Nam trao tặng tại khách sạn Mường Thanh Viêng Chăn, thủ đô Viêng Chăn, nước CHDCND Lào.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Somchit Inthamit trao Bằng khen của Bộ Công Thương Nước CHDCND Lào tặng tập thể CBCNV-NLĐ Petrolimex Lào

Dự lễ có đại diện lãnh đạo Bộ Tài Chính, Bộ Công Thương Nước CHDCND Lào; Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, Bộ Công Thương Việt Nam, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn), các cơ quan thông tấn báo chí, đối tác – bạn hàng – khách hàng của PLL tại Lào và từ Việt Nam cùng đại diện đông đảo cán bộ công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) PLL tham gia dự lễ.

5 năm hoạt động của PLL là một khoảng thời gian không dài trong lịch sử phát triển của một doanh nghiệp nói chung và trong 60 năm phát triển của Petrolimex nói riêng, nhưng thành tích mà PLL đạt được trong thời gian ấy tại nước bạn là rất đáng khích lệ và tự hào.

Tập thể đội ngũ Lãnh đạo và CBCNV-NLĐ Công ty đã tập trung trí tuệ, đoàn kết thống nhất xây dựng PLL trở thành một trong những doanh nghiệp chiếm thị phần hàng đầu trên thị trường xăng dầu Lào.

Sự nỗ lực và các thành tích của PLL được Đảng, và Chính phủ 2 nước Lào – Việt Nam, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam ghi nhận, trao nhiều Bằng khen, Giấy khen tặng tập thể, cá nhân của Công ty tại buổi lễ kỷ niệm này.

Thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV-NLĐ PLL, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc PLL Phan Văn Minh đã tự hào báo cáo về chặng đường 5 năm hiện diện thương mại tại nước bạn Lào; bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, hỗ trợ của Chính phủ, các Bộ ban ngành 2 nước Lào – Việt Nam và lãnh đạo các địa phương của Lào; sự chỉ đạo và quan tâm đầu tư của Tập đoàn; sự đồng hành hợp tác chặt chẽ của bạn hàng, đối tác; sự tin yêu của người tiêu dùng, khách hàng Lào và sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CBCNV-NLĐ Công ty với hơn 80% người Lào.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã đón xem bộ phim “Petrolimex Lào – Nhịp cầu hữu nghị” do Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) vừa hoàn thành trong tháng 9/2016. Bộ phim là cuốn ký sự sinh động, hấp dẫn về đất nước – con người Lào và hoạt động của PLL ở tuổi lên 5; đã được phát sóng trên kênh truyền hình SCTV 14 HD tại Việt Nam và kênh Thời sự LNTV1 của Đài truyền hình Quốc gia Lào.

Ban biên tập website Petrolimex Lào xin trân trọng giới thiệu phóng sự ảnh về buổi lễ này:

Phần 1: Chào đón đại biểu về dự Lễ

Phần 2: Vinh dự đón nhận bằng khen do Bộ Công Thương 2 nước Lào & Việt Nam trao tặng

Phần 3: Chào một ngày mới thắm đậm tình hữu nghị Việt - Lào

Văn nghệ "Tô thắm tình hữu nghị Việt - Lào"

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn